Đăng ký email để chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên hệ

FANPAGE CHÚNG TÔI

TIN TƯC

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Nhổ răng là một khái niệm rất đơn giản và được thực hiện tương đối nhanh chóng. Là kỹ thuật truyền thống và phổ biến từ trước đến nay....

Phương pháp bọc răng sứ cho răng hô

Chỉnh nha là phương pháp được dùng phổ biến được mọi người lựa chọn trước đây đối với răng hô. Tuy nhiên, với sự phát triển vượt bậc không ngừng của ngành nha khoa hiện đại đã mở ra một phương pháp mới cho răng hô được điều trị bằng các kỹ thuật đơn giản, ít tốn thời gian của bệnh nhân hơn nhiều so với phương pháp niềng răng đó là phương pháp bọc răng sứ cho răng hô.

Bọc răng sứ được áp dụng cho các trường hợp răng hô, răng lệch lạc, thưa, răng nhiễm màu tetracyclin, răng đã lấy tủy hoặc bị mắc các bệnh lý về răng miệng mà không thể bảo tồn được men răng tự nhiên. Nha sỹ của nha khoa Hoa Kỳ chúng tôi sẽ tiến hành mài một lớp men phía ngoài để thay thế vào đó là chiếc răng sứ vừa khít với răng thật, răng sứ được cấu tạo bởi 2 phần là Phần sườn và phần sứ phía ngoài. Răng sứ khi được gắn vào cùi răng thật sẽ đạt độ khít sát, hình dáng và màu sắc như răng thật vừa đạt tính thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai như một răng thật.

Trong quá trình bọc mão răng sứ cho răng bị hô vẩu, mão sứ sẽ được tạo hình sao cho khi ướm lên cùi răng thật sẽ ngang bằng với các răng khác trên cung hàm và không bị nhô ra phía ngoài. Quá trình bọc răng sứ cho răng bị hô sẽ được tiến hành bởi các bác sĩ giỏi, chuyên môn cao tại trung tâm nha khoa Hoa Kỳ, phải có cái nhìn tổng quát về thẩm mỹ tốt thì mới giúp bệnh nhân có một nụ cười tự nhiên như ý.

Để kéo dài tuổi thọ của chiếc răng sứ của mình thì chính bạn cần có sự chăm sóc, bảo vệ chúng. Bệnh nhân nên đến định kỳ 6 tháng một lần, hạn chế nhai những thực phẩm quá cứng hoặc quá dai ảnh hưởng tới răng.

Với phương pháp bọc răng sứ cho răng hô (răng vẩu) bệnh nhân sẽ được điều trị nhanh chóng, chỉ cần đến khoảng 3- 4 lần khám là có thể hoàn tất quá trình bọc sứ mà không phải tốn nhiều thời gian. Tuy vậy không phải trường hợp răng hô nào cũng có thể bọc răng sứ được. Vì vậy lời khuyên của nha khoa Hoa Kỳ là tốt nhất quý khách nên đến trực tiếp để được các bác sĩ tư vấn về vấn đề răng miệng của bạn.

>>> Niềng răng, bọc răng sứ cho răng bị hô