Đăng ký email để chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên hệ

FANPAGE CHÚNG TÔI

TIN TƯC

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Nhổ răng là một khái niệm rất đơn giản và được thực hiện tương đối nhanh chóng. Là kỹ thuật truyền thống và phổ biến từ trước đến nay....

Răng sứ nào đang là tốt nhất hiện nay

Răng sứ được xem là một giải pháp giúp bạn phục hồi chức năng ăn nhai lẫn chức năng thẩm mỹ. Khi răng sứ được hoàn tất thì chức năng hoàn toàn giống răng thật, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và khiến bạn tự tin hơn.

 

Nên chọn bọc răng sứ kim loại hay răng toàn sứ

Răng sứ nào đang là tốt nhất hiện nay

Theo các chuyên gia nh khoa, giữa bọc răng sứ kim loại và răng toàn sứ thì răng sứ không kim loại hiện đáp ứng được cả tính thẩm mỹ cũng như đảm bảo độ bền chắc trong ăn nhai và là lựa chọn số 1 cho khách hàng khi tìm kiếm một giải pháp tái tạo hình dáng cho răng.

Răng sứ Cercon hay E.Max, Venus là những loại răng sứ toàn sứ thường được sử dụng trong kỹ thuật bọc răng sứ. Răng sứ có lớp sườn bên trong bọc kín thân răng và bên ngoài thì được bao bọc nhiều lớp sứ tạo nên hàm răng đều mang nét tự nhiên. Đây hiện là sự lựa chọn hàng đầu cho bệnh nhân khi cần phục hình răng trong các trường hợp vỡ lớn hay xỉn màu do kháng sinh.

Răng sứ không kim loại được nghiên cứu có độ bền cao hơn hẳn răng thật, riêng răng sứ Cercon có độ chịu lực có thể lên đến 900Mpa, trong khi răng thật chỉ đạt 80-120Mpa, tức là gấp gần 5 lần răng thật, được chứng nhận đảm bảo sức bền khoảng 10 năm, thậm chí hơn 20 năm nếu bạn biết cách giữ gìn.

Răng sứ không kim loại có sườn và phần bên ngoài đều được làm bằng sứ. Nó khắc phục hoàn toàn nhược điểm của kim loại thông thường (không đen viền nướu, không đổi màu, không bị ảnh hưởng dưới ánh sáng…), độ tương hợp sinh học mô răng rất tốt.

Những nghiên cứu gần đây cho thấy, răng toàn sứ có chất lượng rất tốt, hoàn toàn không gây ra phản ứng phụ cho răng, không gây kích ứng cho nướu và hoàn toàn lành tính với cơ thể. Khung sườn bằng sứ mỏng hơn khung kim loại nên sẽ hạn chế tối đa việc mài răng cho bạn.

Giới thiệu một số răng sứ tốt nhất hiện nay

Răng sứ nào đang là tốt nhất hiện nay

1. Răng sứ Cercon

Răng sứ đạt tính thẩm mỹ hoàn hảo, thích hợp cho vùng răng cửa, mão răng hoặc cầu răng không quá dài. Màu sắc và độ trong tự nhiên như răng thật, khó bị phát hiện khi nhìn trực diện. Vật liệu được chứng mình hoàn toàn lành tính, không gây kích ứng cho nướu. Chi phí từ 4,5 triệu/  1 đơn vị răng, khá cao hơn so với các loại răng sứ khác

2. Răng sứ Titan

Trụ răng được cấu tạo từ titanium, phủ lớp sứ bên ngoài nên không gây kích ứng và phù hợp với những bệnh nhân dị ứng với kim loại. Khả năng chịu lực tốt, phù hợp cho các mão rời hoặc cầu dài đều tốt , giá thành hiện tại là 2 triệu/1 đơn vị răng.

3. Răng sứ kim loại ceramco 3

Là một loại răng sứ có lõi kim loại giá rẻ, được ứng dụng lâu đời nhất trong nha khoa. Nó được cấu tạo bởi hai lớp, phía trong là một lõi crom – coban, phía ngoài được phủ lớp sứ ceramco 3 nhằm tạo thẩm mỹ và tăng độ bền chắc cho răng. Giá thành từ 1 triệu/1 đơn vị răng, chi phíkhông cao, phù hợp tiếp cận với nhiều đối tượng.