Đăng ký email để chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên hệ

FANPAGE CHÚNG TÔI

TIN TƯC

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Nhổ răng là một khái niệm rất đơn giản và được thực hiện tương đối nhanh chóng. Là kỹ thuật truyền thống và phổ biến từ trước đến nay....

Thời gian làm răng sứ có phải nghỉ làm hay không?

Thời gian làm răng sứ phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng, số lượng răng cũng như vị trí răng cần phục hình răng cũng như loại hình răng sứ mà bệnh nhân lựa chọn.
 
Hiện nay tại Nha khoa Hoa Kỳ đang ứng dụng công nghệ Răng sứ  tiên tiến nhất để làm răng sứ cho khách hàng, giúp rút ngắn thời gian bọc răng sứ một cách tối đa. Công nghệ tiên tiến này có những ưu điểm nổi bật đó là:
 
- Răng có độ bóng sáng, trắng đẹp tự nhiên, không bị đục, bị đen viền ngay cả khi chiếu X-quang vào cũng không phát hiện được.
 
- Chế tạo được răng sứ với hình thể chuẩn về tỷ lệ, kích cỡ, các gờ rãnh trên mặt răng giống y như răng thật.
 
- Răng sứ với độ bền chắc, sát khít với mô răng thật, không bị kênh, không hở nướu giúp việc ăn nhai đảm bảo như răng thật.
 
- Đặc biệt là thời gian làm răng sứ được rút ngắn tối đa. Sau khi lấy mẫu hàm răng thì thông thường bác sĩ nha khoa sẽ gắn răng tạm bằng nhựa cho khách hàng.
 
 
>>>>> Tham khảo: Làm răng sứ Cerec thẩm mỹ chỉ trong 1 ngày
 
Trong thời gian đó bệnh nhân vẫn có thể ăn uống bình thường và làm việc bình thường mà không cần phải nghỉ làm như nhiều người lo lắng, mà vẫn có thể duy trì răng được lâu dài hơn. Đến với Nha khoa Hoa Kỳ quá trình làm răng sẽ dễ chịu, nhẹ nhàng, không gây xâm lấn hay đau nhức cho người làm răng.
 
Đó cũng là những ưu điểm vượt trội mà công nghệ mang lại và đã được kiểm chứng thực tế qua những ca điều trị tại Nha khoa Hoa Kỳ. Kết quả luôn khiến cho khách hàng và bệnh nhân vô cùng hài lòng, không chỉ bởi chất lượng của loại răng sứ, bởi kỹ thuật thực hiện đảm bảo, và đôi bàn tay vàng của các bác sĩ tại đây mà còn vì thời gian làm răng sứ nhanh chóng, có thể hoàn tất chỉ trong 2 lần hẹn mà không phải tái khám nhiều lần.
 
Nếu bệnh nhân ở xa thì khi điều trị thẩm mỹ răng tại trung tâm nha khoa của chúng tôi chắc chắn sẽ được ưu tiên và chú ý hơn, để sao cho quá trình làm răng được tối ưu và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí nhất cho bạn.
 
Nếu khách hàng còn bất kỳ băn khoăn nào liên quan đến việc làm răng sứ mất bao lâu, hay thời gian làm răng sứ có phải nghỉ làm hay không xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Hoa Kỳ chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể cho bạn. 
 
>>>>> Nha khoa quận Tân Phú