Đăng ký email để chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên hệ

FANPAGE CHÚNG TÔI

TIN TƯC

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Nhổ răng là một khái niệm rất đơn giản và được thực hiện tương đối nhanh chóng. Là kỹ thuật truyền thống và phổ biến từ trước đến nay....

Tìm hiểu phục hình răng sứ Crom

Răng sứ là phương pháp thẩm mỹ phục hình trả lại hàm răng trắng bóng cho người bệnh. Bọc răng sứ đòi hỏi kỹ thuật phức tạp, tay nghề chuyên môn cao cũng như các trang thiết bị hiện đại. Răng sứ thường được chia thành hai dòng: răng toàn sứ và răng sứ kim loại trong đó răng sứ Crom được chứng nhận tốt hơn các sản phẩm sứ kim loại thuờng, có độ tuơng thích sinh học tốt, không gây dị ứng, chống oxi hóa.

 

Đặc tính của răng sứ Crom

Tìm hiểu phục hình răng sứ Crom

Răng sứ Crom là chất liệu phục hình răng có phần sườn bên trong làm bằng kim loại và bên ngoài được phủ lớp sứ. Bọc răng sứ bằng chất liệu răng sứ kim loại được sử dụng từ rất lâu và hiện nay vẫn được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Răng sứ Crom là hợp kim của Cobalt và Chromium không chứa Niken. Hợp chất Chrome Cobalt có trọng lượng nhẹ hơn các kim loại thường, thích hợp thực hiện các cầu dài. Hạn chế tối đa tỷ lệ ánh viền nướu cao.

Thành phần:

Co

Cr

Mo

W

Mn

Fe

Si

65%

20%

6.5%

6.5%

0.8%

<0.5%

0.85%

Ưu điểm

Tìm hiểu phục hình răng sứ Crom

-       Độ bền cao đủ khả năng thay thế cho răng thật ở mọi vị trí răng cửa hay răng hàm

-       Giá thành thấp hơn so với răng toàn sứ

Nhược điểm của răng sứ Crom

Tìm hiểu phục hình răng sứ Crom

-       Dễ gây kích ứng các mô mềm trong miệng

-       Lõi Crom có màu đen dẫn tới màu sứ của răng sứ kim loại thường có màu đụcnên sau nhiều năm sử dụng vẫn có hiện tượng răng bị ngả màu, đen viền cổ răng, bóng mờ dưới ánh sáng.

-       Không thích hợp cho người có tiền sử dị ứng với kim loại