Đăng ký email để chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên hệ

FANPAGE CHÚNG TÔI

TIN TƯC

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Nhổ răng là một khái niệm rất đơn giản và được thực hiện tương đối nhanh chóng. Là kỹ thuật truyền thống và phổ biến từ trước đến nay....

Tìm hiểu về răng sứ kim loại quý

Hiện nay có nhiều loại răng sứ được tin dùng để giải quyết và cải thiện các vấn đề về răng miệng. Mỗi loại răng sứ có nguồn gốc, chất liệu, chức năng phù hợp với từng loại răng khác nhau. Bọc răng sứ là phương pháp nha khoa thẩm mỹ tối ưu nhất giải quyết các trường hợp răng bị tổn thương cấu trúc, răng nhiễm năng kháng sinh, nhiễm Flour… mà không thể cải thiện bằng các biện pháp khác.
 
Cấu tạo của răng sứ kim loại quý
Răng sứ cấu tạo với phần khung sườn được làm từ một loại kim loại quý hoặc một hỗn hợp kim loại quý như vàng, bạc, platin hay palladium, phủ bằng những lớp sứ mỏng chồng lên nhau  có màu sắc như răng thật.. Do được chế tạo từ các hợp kim quý hiếm như vàng, platin… nên răng sứ kim loại quý thường có các đặc tính nổi bật hơn so với các loại răng sứ khác về tính năng hóa học, cơ học, đặc tính sinh học cao. Răng có màu sắc tự nhiên có độ bền và tính thẩm mỹ vượt trội hơn so với răng sứ kim loại.
 
Răng sứ kim loại quý thường được chỉ định làm veneer, mão, cầu răng, phục hình inlay hay onlay
 
Tìm hiểu về răng sứ kim loại quý
 
Ưu điểm
- Bền chắc gấp 5 lần so với răng thật, khôi phục khả năng ăn nhai tốt, bảo vệ răng khỏi tác động từ tác nhân bên ngoài. Đường viền của răng sứ kim loại quý không bị nứt vỡ hay mẻ 
- Vật liệu có giá trị cao, hiệu quả thẩm mỹ lớn, không đen viền nướu, tuổi thọ kéo dài lên đến 25 năm.
- Những hợp kim quý hiếm thêm vào thành phần oxi hoá là nhân tố quan trọng hạn chế biến đổi màu răng sứ, cho chất lượng và màu sắc trong như răng thật, độ phản quang rất ít. 
- Tương thích sinh học cao, được chứng minh an toàn tuyệt đối cho con người theo các tiêu chuẩn ISO,CE,… không dị ứng, không gây tai biến trong môi trường miệng.
- Được phục hình  bằng công nghệ Laser hiện đại, thiết kế và sản xuất hoàn toàn bằng máy tính với công nghệ CAD/CAM cho độ chính xác tuyệt đối khi phân tích cấu trúc hàm và phục hình răng, đảm bảo độ sát khít hoàn hảo so với răng thật kế cận và so với toàn hàm. Nhờ độ khít sát cao hạn chế thức ăn bám vào kẽ răng, chống viêm nhiễm bởi được bổ sung khả năng sát khuẩn.
 
Nhược điểm
- Giá thành tương đối cao hơn răng sứ kim loại thông thường.
- Không thực sự phổ biến rộng rãi với nhiều bệnh nhân. Do sử dụng vật liệu quý hiếm đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật phục hình phức tạp nên hiện nay có ít phòng khám nha khoa có dịch vụ này.
 
Tìm hiểu về răng sứ kim loại quý
 
Chi phí làm răng sứ kim loại quý
Vì là hợp kim quý nên giá thành cũng khá đắt đỏ dao động từ 5 triệu – 6 triệu/ 1 đơn vị răng - hay còn gọi là mão quý kim (bao gồm 85% Vàng + 11% Bạch kim)
 
Mức giá này sẽ dao động cao hay thấp tuỳ thuộc các phòng khám khác nhau, tình trạng răng miệng của bệnh nhân 
 
Boc rang su mang lại nhiều giá trị thẩm mỹ không chỉ cho hàm răng mà còn đến vẻ đẹp cân đối của khuôn mặt. Công nghệ phục hình răng sứ đang dành được nhiều sự quan tâm từ phía bệnh nhân, bạn nên tìm đến những trung tâm nha khoa có uy tín để thăm khám và điều trị để sỡ hữu hàm răng và nụ cười duyên dáng.