Đăng ký email để chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên hệ

FANPAGE CHÚNG TÔI

TIN TƯC

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Nhổ răng là một khái niệm rất đơn giản và được thực hiện tương đối nhanh chóng. Là kỹ thuật truyền thống và phổ biến từ trước đến nay....

Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?

Mỗi người trong chúng ta ai cũng mong muốn mình sở hữu hàm răng trắng, đều và đẹp nhưng yếu tố quan trọng hơn cả là sự chắc khỏe bởi hàm răng, có chắc khỏe thì mới thực hiện được chức năng ăn nhai tốt mới đảm bảo được sức khỏe. Nếu nói về mặt thẩm mỹ thì hàm răng trắng, đều và đẹp sẽ giúp chúng ta có thêm phần tự tin trong giao tiếp cũng như trong cuộc sông hằng ngày.Với sự phát triển không ngừng của xã hội, khách hàng khi đến với trung tâm nha khoa không chỉ để thăm khám răng mà mọi người đến nhằm mục đích tìm kiếm cho mình phương pháp một thẩm mỹ cho hàm răng mình đẹp hơn mà ví dụ điển hình là răng trắng hơn, đều hơn, đẹp hơn.
 
Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?
 
Một trong nhiều giải pháp làm đẹp cho hàm răng được nhiều trung tâm nha khoa ứng dụng và được nhiều khách hàng lựa chọn đó là dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ vì nó có thể ứng dụng trong nhiều trường hợp khác nhau và rất hữu ích cho nhiều người. 
 
Vậy bọc răng sứ thẩm mỹ là gì? Chúng ta sẽ cung tìm hiểu ngay sau đây.
 
Bọc răng sứ là một trong những phương pháp phục hình cho răng cố định đem lại hiệu quả tối ưu nhất. Đây là một kỹ thuật hiện đại nhất của ngành nha khoa, là giải pháp giúp hàm răng trắng bóng, đều đẹp và được thực hiện trong thời gian nhanh nhất. Bọc răng sứ sẽ giúp khách hàng giải quyết được tình trạng hàm răng ố vàng, răng bị nhiễm Tetracycline và đem lại hàm răng trắng đều. Ngoài ra những trường hợp răng bị sứt mẻ, răng bị sâu, răng chất tủy,... đều có thể bọc răng sứ để bảo vệ răng và thẩm mỹ hơn.Đặc biệt trường hợp răng mọc thưa vẫn có thể chọn giải pháp bọc răng sứ để có hàm răng khít lại, đều đặn và trắng sáng như ý.
 
Đọc thêm: Độ bền của răng sứ thẩm mỹ
 
Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề về răng miệng như trên thì hãy đến trung tâm Nha khoa Hoa Kỳ để được các bác sĩ thăm khám tư vấn trực tiếp. Tùy theo tình trạng răng miệng và điều kiện kinh tế mà các bác sĩ có thể tư vấn giúp bạn có sự lựa chọn loại bọc răng sứ nào là thích hợp nhất.
 
Nha khoa Hoa Kỳ xin giới thiệu tới khách hàng một số loại bọc răng sứ đang được áp dụng hiện nay tại trung tâm chúng tôi như: 
 
- Răng sứ kim loại: Loại răng này có khả năng chịu lực cắn khá tốt nhưng bên ngoài là sứ, nên sẽ có màu sắc trùng với răng tự nhiên, lớp bên trong bằng hợp kim Crom - Coban hoặc Crom - Niken.
 
- Răng sứ Titan: Răng sứ Titan thực chất cũng là một loại răng sứ kim loại, nhưng bên trong được phủ một lớp Titan, có màu sắc thân răng hơi đục.
 
- Răng sứ kim loại quý: Giống như răng sứ kim loại nhưng phần bên trong được làm từ kim loại quý như vàng, Platin, Palladium và phần sứ phủ bên ngoài.
 
- Răng toàn sứ: Là loại răng có màu như răng thật, đẹp tự nhiên, trong, bóng, đều so với các răng còn lại. đặc biệt vẫn là màu trắng dù chiếu quang. Đặc biệt có độ bền lâu đến hàng chục năm.
 
Nếu bạn còn phân vân không biết nên chọn bọc răng sứ thẩm mỹ loại nào, hãy đến ngay với Nha khoa Hoa Kỳ để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn nhé. Chúc bạn sớm tìm được giải pháp thích hợp và có được hàm răng đều đẹp, trắng bóng như ý.
 
Xem thêm: Dịch vụ Thẩm mỹ & phục hình tại Nha khoa Hoa Kỳ