Đăng ký email để chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên hệ

FANPAGE CHÚNG TÔI

TIN TƯC

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Nhổ răng là một khái niệm rất đơn giản và được thực hiện tương đối nhanh chóng. Là kỹ thuật truyền thống và phổ biến từ trước đến nay....

Ai cũng có thể cấy ghép răng implant

Kỹ thuật cấy ghép răng implant là phương pháp hoàn hảo thay thế cho những răng đã bị mất. Phương pháp nha khoa hữu hiệu này đem lại những ưu điểm vượt trội hơn so với nhưng phương pháp trồng răng thông thường. Tuy nhiên, một câu hỏi đặt ra là ai cũng có thể cấy ghép răng implant? Hãy cùng nha khoa Hoa Kỳ đi tìm câu trả lời này.
 
Thực chất của phương pháp trồng răng implant này là việc cấy ghép trụ răng giả vào xương hàm để đảm nhiệm các chức năng thay thế cho chân răng thật. Trồng răng implant đem lại rất nhiều lợi ích như:
 
– Khôi phục chức năng ăn nhai rất tốt, hiệu quả như răng thật.
– Ăn uống, vệ sinh răng miệng một cách thoải mái, tiện lợi.
– Duy trì được hình dáng, kích thước, màu sắc cũng như mật độ xương giúp giữ nét thẩm mỹ cho khuôn mặt bạn khi mất răng xảy ra.
– Tuổi thọ của phương pháp cấy ghép implant rất bền vững nên đây là phương pháp đem lại giá trị lâu dài hữu hiệu.
 
Ai cũng có thể cấy ghép răng implant
 
Tuy nhiên trên thực tế không phải ai cũng có thể thực hiện được phương pháp này phù hợp nhất. Một ca trồng răng implant thành công đòi hỏi phải có sự kết hợp của nhiều yếu tố như mật độ,  kích thước của xương hàm đủ để khi cấy ghép trụ răng xương hàm sẽ giữ vững được chúng. Đồng thời khách hàng cấy ghép răng phải có sức khỏe tốt và trong quá trình cấy ghép implant phải có chế độ chăm sóc răng miệng đúng cách để đảm bảo cho ca trồng răng implant diễn ra thành công tốt đẹp nhất. Một số trường hợp bệnh nhân mắc bệnh bạch cầu, chứng máu khó đông, các bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp, hay người rối loạn tâm thần,…thì không thể cấy ghép được răng implant.
 
Ngoài ra với những người nghiện thuốc lá, bia rượu cũng cần cai nghiện trước khi thực hiện trồng răng. Mặt khác nếu bị mất răng lâu ngày và không đủ xương cho việc cấy ghép thì bác sỹ nha khoa sẽ chỉ định có thể tiến hành nâng xoang ghép xương trước. Khách hàng nên tìm cho mình một trung tâm nha khoa trồng răng implant uy tín như nha khoa Hoa Kỳ để thực hiện an toàn và hiệu quả với công nghệ mới hiện đại nhất hiện nay.
 
Khi có nhu cầu trồng răng implant thì đầu tiên bạn cần xem xét xem trường hợp của mình có phù hợp với phương pháp nha khoa này hay không. Cách tốt nhất để biết dược điều đó bệnh nhân nên tìm đến trung tâm nha khoa đảm bảo chất lượng và uy tín để được bác sĩ nha khoa thăm khám, đánh giá tình trạng cũng như tư vấn giải pháp tốt nhất cho bạn.
 
Xem thêm: Những yếu tố quyết định đến sự thành công của cấy ghép răng implant