Đăng ký email để chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên hệ

FANPAGE CHÚNG TÔI

TIN TƯC

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Nhổ răng là một khái niệm rất đơn giản và được thực hiện tương đối nhanh chóng. Là kỹ thuật truyền thống và phổ biến từ trước đến nay....

Cấy ghép răng khi nào, trong trường hợp nào thích hợp nhất?

Nếu như bạn đang trong tình trạng bị mất răng vì một lý do nào đó thì nên đi cấy ghép răng càng sớm càng tốt, tránh việc xương hàm bị tiêu nhiều hơn. Nếu có các răng bị hỏng thì cần phải nhổ càng sớm càng tốt vì những bệnh lý của răng sẽ làm tiêu xương hàm một cách rất nhanh. Khi tiến hành nhổ răng nên nhổ với kỹ thuật đặc biệt để tránh làm tổn thương tới xương ổ răng. Tốt nhất là nên cấy ghép Implant ngay lúc nhổ răng nếu như tình trạng xương, nướu cho phép đặc biệt là ở vùng răng cửa còn không thì bạn nên đặt Implant sau một vài tháng khi vết thương nơi nhổ răng đã lành hẳn.
 
 
>>>>> Đọc thêm: Cấy ghép răng Implant có đau không?
 
- Trong trường hợp bị sâu răng quá nặng, không thể chữa tủy được thì cần phải nhổ răng càng sớm càng tốt. Và trong trường hợp như thế này, bạn nên cấy ghép Implant ngay sớm nhất để bảo tồn phần xương còn lại và giảm thiểu được tối đa tình trạng tiêu xương sau nhổ răng. Bên cạnh đó cấy ghép Implant ngay lúc nhổ răng vừa giảm thiểu được thời gian, chi phí cấy ghép Implant vừa giảm được cả tình trạng đau đớn cho bệnh nhân vì chỉ phải phẫu thuật một lần.
 
- Khi răng bị bệnh nha chu không thể giữ được thì phải nhanh chóng nhổ bỏ để tránh nhiễm trùng và tiêu xương lan rộng. Khi nhổ, có thể cấy ghép Implant ngay lúc đó, hoặc nếu thiếu hỏng xương quá nhiều thì trước tiên cần ghép xương lúc nhổ sau đó mới tiến hành cấy ghép sau vài tháng.
 
- Trường hợp bệnh nhân đã mất răng từ lâu, và hiện đang đeo hàm tháo lắp thì cũng nên cấy ghép răng Implant càng sớm càng tốt, vì nếu như hàm tháo lắp không chắc chắn sẽ gây tiêu xương nhiều.
 
- Trong trường hợp bạn bị mất răng vì một lý do khác như tai nạn hoặc những tác động của ngoại lực gây ra, thì đây chính là thời điểm thích hợp để tiến hành cấy ghép răng Implant. Bởi nếu bệnh nhân để tình trạng mất răng kéo dài sẽ không chỉ ảnh hưởng đến việc ăn nhai mà còn gây ra tình trạng tiêu xương hà, làm mất đi tính thẩm mỹ của khuôn mặt và gây hõm má.
 
Để tránh được những tình trạng không mong muốn xảy ra với mình trong tình trạng mất răng thì bạn nên cấy ghép Implant sớm nhất có thể để đảm bảo được độ khỏe mạnh vững chắc của răng miệng, xương hàm hơn thế là để giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ cho nụ cười rạng ngời của bạn trở lại.
 
>>>>> Tham khảo: Nha khoa Hoa Kỳ - Nha khoa quận Tân Phú: Phòng khám nha khoa uy tín và chất lượng