Đăng ký email để chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên hệ

FANPAGE CHÚNG TÔI

TIN TƯC

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Nhổ răng là một khái niệm rất đơn giản và được thực hiện tương đối nhanh chóng. Là kỹ thuật truyền thống và phổ biến từ trước đến nay....

Chi phí trồng răng hàm có đắt không?

Nếu bạn đang bị mất răng hay bất kỳ lý do gì khiến bạn muốn phục hình lại bằng cách trồng răng để đảm bảo tính thẩm mỹ cho khuôn mặt, nhưng chưa biết nên sử dụng phương pháp hiệu quả tốt nhất với chi phí trồng răng có đắt không, trồng răng giả hết bao nhiêu tiền và nên trồng răng bằng phương pháp nào thích hợp nhất?
 
Khi bị mất răng bạn sẽ luôn có cảm giác có một khoảng trống trong miệng của mình, bạn cảm thấy luôn có cảm giác thiếu thốn hay mất mác một thứ gì đó nên không được thoải mái trong quá trình ăn nhai hay giao tiếp. Do đó, trồng răng là giải pháp tối ưu nhất để có thể lấp đi khoảng trống đó.
 
>>>>> Tham khảo: Phục hình răng sứ
 
Hiện nay, trồng răng có nhiều phương pháp như làm cầu răng, cấy ghép implant, chụp răng và trồng hàm tháo lắp. Mỗi phương pháp có ưu thế khác nhau nên chi phí cho các phương pháp cũng sẽ khác nhau. Trồng răng bằng phương pháp cấy ghép implant là phương pháp hiện đại nhất hiện nay và mức chi phí cũng cao nhất, do nó có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp khác.
 
 
– Trồng răng bằng cấy ghép implant: Phương pháp này được thực hiện bằng cách cấy ghép chân răng nhân tạo bằng nguyên liệu titan vào trong xương, từ đó sẽ chụp lên trên chân răng nhân tạo đó để thay thế cho chiếc răng đã mất. Phương pháp này rất an toàn và được đánh giá là phương pháp mang lại hiệu quả cao, tuy nhiên chi phí có phần đắt hơn so với các loại phương pháp khác.
 
– Trồng hàm giả tháo lắp: đây là phương pháp được áp dụng truyền thống, với phương pháp này hàm được làm bằng nhựa hoặc thép giữ ở trong miệng bệnh nhân bằng các móc có thể tháo ra để vệ sinh sau mỗi bữa ăn.
 
– Làm cầu răng: Với phương pháp này các nha sĩ sẽ dùng khối các răng bao gồm các răng trụ và răng chuyển tiếp để thay thế răng đã mất để gắn cố định vào trong miệng. Phương pháp này sẽ giúp bệnh nhân có thể giữ được vệ sinh như răng thật nên rất thuận tiện. Tuy nhiên, để tiến hành làm cầu răng thì các bác sĩ phải tạo hình các răng đã được chỉ định làm trụ nên đòi hỏi trình độ tay nghề bác sĩ phải cao và kinh nghiệm dày dặn mới đảm bảo được độ chính xác.
 
Trồng răng đòi hỏi rất nhiều yêu cầu do vậy bác sĩ phải tỉ mỉ và cẩn thận từng chi tiết, chuyên nghiệp mới đảm bảo mang lại cho bạn có được một nụ cười tự tin, thoải mái. Hãy liên hệ với Nha khoa Hoa Kỳ của chúng tôi để nhận đươc sự tư vấn và điều trị mọi vấn đề về răng miệng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 
>>>>> Xem thêm: Niềng răng ở trẻ em