Đăng ký email để chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên hệ

FANPAGE CHÚNG TÔI

TIN TƯC

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Nhổ răng là một khái niệm rất đơn giản và được thực hiện tương đối nhanh chóng. Là kỹ thuật truyền thống và phổ biến từ trước đến nay....

Dịch vụ cấy ghép implant tại nha khoa Hoa Kỳ

Cấy ghép implant đã được các nhà khoa học chứng minh lâm sàng là một giải pháp hiệu quả nhất để thay thế các răng đã mất để đem lại nụ cười tươi đẹp cho bạn.

Các bạn bị mất răng, ngoài gây mất thẩm mỹ còn ảnh hưởng đến sự vận động của hàm, gây khó khăn cho việc sinh hoạt hàng ngày và ảnh hưởng đến cơ chế hoạt đong, làm quá tải và lệch cho các răng còn lại. Các nghiên cứu đã chứng minh rằng 25% xương sẽ tiêu hóa dần trong năm đầu tiên, và đây là một quá trình luôn tiếp diễn liên tục, xương chung quanh răng sẽ mất dần theo năm tháng nếu không được thay thế kịp thời. Và cấy ghép implant đã được chứng minh lâm sàng hơn 30 năm qua là giải pháp tốt nhất cho răng bị mất.

Nha khoa implant là cấy một gốc răng giả vào xương hàm nhằm thay thế các gốc răng đã mất. Sau đó, trụ implant sẽ được bao bọc bởi mão răng có hình dạng và chức năng như một răng tự nhiên, giúp bảo vệ cho cấu trúc và ngăn ngừa tiêu xương. Hiện nay, cấy ghép implant được xem là một phương pháp điều trị bảo đảm tốt hơn, chi phí hợp lý hơn so với cầu răng giả do không phải mài, gây ảnh hưởng đến các răng bên cạnh. Các nghiên cứu liên tiếp đã cho thấy có thể dự đoán trước mức độ thành công và hiệu quả của những ca cấy ghép. Với thiết bị phù hợp, kỹ năng của các nha sỹ và cách chăm sóc răng miệng tốt, độ bền của implant có thể kéo dài đến suốt đời.

Nha khoa Hoa Kỳ là trung tâm nha khoa đi tiên phong trong điều trị cấy ghép Implant hiệu quả và uy tín tại Việt Nam. Với công nghệ tiên tiến đã cho phép chúng tôi đơn giản hóa quy trình, thay vì phải đến gặp nhiều chuyên gia khác nhau và đi lại nhiều lần, nha khoa Hoa Kỳ sẽ giúp bạn điều trị toàn diện, bao gồm cả ghép xương, nâng hàm và tái tạo xương tất cả đều có tại phòng khám  của chúng tôi. Với sự hỗ trợ từ phòng lab ngay tại phòng khám, răng phục hình của bạn sẽ được tùy chỉnh theo tình trạng sức khỏe của bạn và giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho bạn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Và quan trọng nhất là chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu của bạn, ngay cả sau khi bạn đã hoàn thành quá trình điều trị. Chúng tôi cam kết đem lại sự trao đổi thông tin nhanh nhạy, tin cậy nhất cho khách hàng.

Để đảm bảo độ chính xác và hạn chế tối đa những rủi ro như implant bị đặt lệch vị trí, đội ngũ nha sỹ chuyên môn cao tại nha khoa Hoa Kỳ sử dụng phần mềm Guided Software (ví dụ Nobel Guide) để mô phỏng và định vị chính xác nhất vị trí cắm implant, đem lại kết quả nhanh nhất và chính xác nhất bằng cách tạo hình 3D các hình ảnh xương hàm và răng. Phần mềm này của chúng tôi đem đến một cách nhìn chi tiết các cấu trúc dưới phương diện giải phẫu học và cho phép lập kế hoạch giải phẫu chính xác nhất một hoặc nhiều vị trí implant ngay trước khi bắt đầu thực hiện. Do đó sẽ giảm đáng kể nguy cơ lệch vị trí.

Đến với nha khoa Hoa Kỳ chúng tôi các bạn sẽ luôn được yên tâm về sức khỏe răng miệng của mình và những người thân, mang lại nụ cười tự tin và chắc khỏe.