Đăng ký email để chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên hệ

FANPAGE CHÚNG TÔI

TIN TƯC

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Nhổ răng là một khái niệm rất đơn giản và được thực hiện tương đối nhanh chóng. Là kỹ thuật truyền thống và phổ biến từ trước đến nay....

Gắn loại phục hình nào lên răng Implant là tốt nhất?

Thực tế cho thấy loại phục hình răng sứ nào cũng có thể sử dụng được khi cấy ghép Implant, tuy nhiên chất lượng sử dụng cũng như chi phí của chúng sẽ khác nhau. Răng sứ kim loại thường có chất lượng thấp hơn và chi phí cũng rẻ hơn các loại răng toàn sứ cao cấp. 
 
Việc lựa chọn sử dụng loại phục hình nào lên răng Implant cũng còn tùy thuộc vào nhu cầu cũng như điều kiện cụ thể của từng người. Răng toàn sứ cao cấp đương nhiên là có chất lượng tốt nhất nhưng về chi phí thì không phải bệnh nhân nào cũng đủ điều kiện để lựa chọn chính vì thế bác sĩ đóng vai trò rất quan trọng trong việc tư vấn cho bệnh nhân giải pháp tối ưu phù hợp nhất với từng cá nhân.
 
>>>>> Dịch vụ Implant uy tín tại Nha khoa Hoa Kỳ
 
 
- Bệnh nhân cấy ghép răng Implant cho các vị trí răng nhai: Với những vị trí này nằm bên trong hàm không ảnh hưởng đến thẫm mỹ. Do đó, sử dụng răng sứ kim loại là có thể đáp ứng tốt nhu cầu ăn nhai và với chi phí phù hợp.
 
- Tại vị trí răng cửa cần tính thẫm mỹ cao do đó răng toàn sứ là loại phục hình răng có thể đáp ứng tốt các yêu cầu này. 
 
- Trong trường hợp bệnh nhân trồng răng Implant nguyên hàm thì tốt nhất nên sử dụng loại răng sứ Zirconia. Toàn bộ hàm răng nếu được sử dụng cùng 1 loại răng sứ thì nó sẽ có sự đồng bộ về tất cả như màu sắc, độ cứng, độ bền, độ trong đẹp,… với răng sứ Zicronia sẽ giúp bệnh nhân có được một hàm răng đều đẹp như mong muốn.
 
>>>>> Xem thêm: Phục hình răng sứ Zirconia giá bao nhiêu?
 
- Một sự lựa chọn tốt cho bệnh nhân cần trồng răng Implant cả 2 hàm đó là sử dụng loại phục hình răng sứ Emax cho răng cửa và răng sứ cao cấp Zirconia cho răng nhai. Bởi vì Răng sứ Emax là loại đẹp nhất còn răng sứ Zirconia là loại cứng nhất. Đây là một sự kết hợp khá hoàn hảo cho hàm răng của bạn.
 
Với chất lượng răng sứ kim loại được sử dụng tại Nha khoa Hoa Kỳ của chúng tôi có thể đáp ứng được khá tốt nhu cầu ăn nhai tuy nhiên nếu có điều kiện Nha khoa Hoa Kỳ khuyên khách hàng nên lựa chọn sử dụng loại răng toàn sứ cao cấp sẽ có độ bền cao hơn cũng như tính thẩm mỹ cao hơn.
 
>>>>> Nha khoa quận Tân Phú - Nơi lựa chọn nha khoa hàng đầu