Đăng ký email để chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên hệ

FANPAGE CHÚNG TÔI

TIN TƯC

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Nhổ răng là một khái niệm rất đơn giản và được thực hiện tương đối nhanh chóng. Là kỹ thuật truyền thống và phổ biến từ trước đến nay....

Giới thiệu công nghệ Implant 4S mới nhất hiện đại nhất hiện này

Về cơ bản, Implant là chiếc trụ nhỏ được thiết kế bằng vật liệu Titan, đặt vừa vặn vào xương hàm để làm trụ chân răng sau này bọc răng sứ thay thế. Implant ngày nay có nhiều loại khác nhau và trong số đó thì Implant 4S có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các Implant truyền thống.

Đôi nét về công nghệ Implant 4S

Trồng răng implant 4S ra đời nhằm phục hồi lại răng đã mất một cách hoàn hảo bằng cách cấy những trụ implant vào nơi răng bị mất tạo thành một chiếc răng giả có đầy đủ các bộ phận cơ bản của một chiếc răng.

Tương tự như các loại implant khác, mỗi một Implant 4S sẽ được cấu tạo từ 3 phần cơ bản là: phần trụ Implant, phần Abument và phần được gắn cố định bằng mão sứ chất lượng cao. Trụ implant có chất liệu titan, đường kính 3,5 – 6mm, một phần của trụ này được gắn vào xương hàm để nhằm thay thế cho phần chân răng đã bị mất, phần còn lại của nó sẽ nhô lên trên nướu để gắn vào răng sứ chắc chắn Mão sứ có thể làm từ sứ Zirconia bền chắc gấp 4 lần răng thật, màu sắc và độ trong như răng thật.

Implant 4S đã phát triển kỹ thuật cấy ghép implant một cách tiện ích hơn và hiệu quả cao hơn thông qua việc kỹ thuật đặt trụ chân răng bằng cách là cấy thẳng trực tiếp vào cung xương hàm. Với phương pháp hiện đại này thì mang lại ưu điểm là giúp cho xương hàm tích hợp nhanh chóng hơn. Thông qua Implant 4S tái tạo răng, trụ implant sẽ được cố định vào phần chân răng và thân răng thành, tạo thành một thể bền chắc và thẩm mỹ cao.

Đặc điểm của implant 4S so với các phương pháp khác

- Kỹ thuật cấy ghép. Trụ implant 4S cắm thẳng vào xương hàm mà không cần phải tách nướu, không gây xâm lấn nhiều đến vùng xương hàm, nhờ vậy khả năng tích hợp xương hàm nhanh chóng, giảm cảm giác đau đớn trong quá trình điều trị xuống mức tối thiểu.

- Rút ngắn thời gian điều trị. So với phương pháp truyền thống thời gian trị implant tích hợp vào xương hàm từ 3 – 6 tháng thì implant 4S rút ngắn đến 1/3 thời gian. Bệnh nhân chỉ cần chờ từ 3 – 4 tuần là có thể gắn răng sứ và hoàn thành quá trình cấy ghép.

- Mão răng sứ sử dụng trong implant 4S hoàn toàn là răng sứ chất lượng cao. Mão răng sứ có màu sắc và chức năng ăn nhai hoàn toàn giống với răng tự nhiên, nên bệnh nhân có thể ăn uống thoải mái mà không cần phải kiêng khem bất cứ thứ gì. Mão răng sứ được lấy mẫu chi tiết ngay khi đặt trụ titan và gửi sang Labo chế tạo dưới sự vận hành của hệ thống máy tính hiện đại CAD/CAM ngay trong ngày.

- Quy trình cấy ghép đơn giản vô cùng an toàn, nhẹ nhàng và nhanh chóng, tính cả bước thăm khám và tư vấn, đo và lấy mẫu hàm, thiết kế và sản xuất chân răng, mão sứ, cho đến bước thử răng và phục hình cố định. Chất liệu Titan làm trụ và mão răng gắn bó với cơ thể như một phần không thể tách rời.