Đăng ký email để chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên hệ

FANPAGE CHÚNG TÔI

TIN TƯC

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Nhổ răng là một khái niệm rất đơn giản và được thực hiện tương đối nhanh chóng. Là kỹ thuật truyền thống và phổ biến từ trước đến nay....

Hệ thống Implant In-Kone Universal

Xuất xứ: Tekka by Global D (Pháp) có trụ sở đặt tại Lyon, là hệ thống Implant số 1 tại Pháp, sự lựa chọn hàng đầu của các nha sĩ tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới. Tính đến thời điểm 2014, đã có hơn 1 triệu Implant được cấy ghép trên toàn thế giới. Cùng việc hợp tác với đội ngũ chuyên gia nghiên cứu và lâm sàng hàng đầu trên thế giới về implant, Tekka cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với chi phí hợp lý. Tất cả các sản phẩm của Tekka được sản xuất từ vật liệu titan cấp độ V, bằng phần mềm công nghệ cao và quy trình kiểm soát chặt chẽ đạt tiêu chuẩn NF EN ISO 13485, ISO 13485-9001, ISO 14801, CE.
 
In-KoneUniversal - hệ thống implant thẩm mỹ số 1 tại Pháp duy nhất với kết nối Cone Morse 8 độ khít sát. 
Với các đặc điểm ưu việt hỗ trợ cho việc đặt âm xương giúp bản xương rộng hơn, tăng thể tích chu vi ngoại biên của mô liên kết. Điều này hỗ trợ cho việc tái cấu trúc mô cứng và mô mềm, đảm bảo được tính thẩm mỹ trong phục hình.
 
Hệ thống Implant In-Kone Universal
 
1. Mô tả sản phẩm
Gói sản phẩm bao gồm Implant/Abutment
 
Bộ kit phẫu thuật Ultimate được thiết kế đồng bộ và tương thích tuyệt đối cho dòng In- Kone Universal
 
- Đường kính mũi khoan tăng dần, được phân loại bằng mã màu giúp bác sĩ lựa chọn mũi khoan cuối chính xác khi gặp các loại xương xốp khác nhau 
- Thiết kế mũi khoan đồng dạng  với 2 cạnh cắt/ 4 rãnh xoắn và đầu mũi góc 120 độ giúp cho quá trình khoan xương/loại bỏ xương chính xác, dễ dàng, tạo sự thoải mái trong quá trình phẫu thuật cho bác sĩ cũng như bệnh nhân. Implant được cắm ghép vào ổ xương vừa khoan cũng có tính ổn định ban đầu tuyệt đối nhờ bề mặt tiếp xúc giữa implant và xương được định hình theo mũi khoan. 
- Nhờ có thể nâng cấp hệ thống stopper, kit ultimate cũng đem lại sự dễ dàng và độ an toàn tuyệt đối cho công việc của các bác sĩ
- Ngoài việc sử dụng tay khoan máy, bộ kit ultimate còn cung cấp cho bác sĩ tay siết tháo lắp. Lực siết có thể đạt đến 20-80 N.cm mà vẫn không gây ảnh hưởng xấu vùng xương cắm ghép giúp bác sĩ thao tác một cách chủ động hơn cho hiệu quả công việc cao.
 
Hệ thống Implant In-Kone Universal
 
2. Đặc điểm của In-Kone Universal
- Kết nối côn thuôn
Kết nối côn thuôn ưu việt hơn hẳn so với kết nối giúp gia tăng bề mặt tiếp xúc giữa Implant và khớp nối, đảm bảo được sự khít sát và không có bất kỳ vi dịch chuyển nào. Điều này giúp cho mối nối được ổn định theo thời gian.
 
Nhờ kết nối côn thuôn 80, 20mm2  ở bề mặt tiếp xúc giữa Implant và mối nối cùng đường kính kết nối 2.8mm tạo nên góc kết nối nhỏ, gia tăng sự ổn định và khít sát
 
Bảo tồn lớp xương vỏ và môi trường quanh Implant. Ngoài những khía cạnh cơ học tập trung ở mặt phân cách thì kết nối thuôn cho phép khuếch tán lực theo dọc thân Implant tốt hơn và giảm thiểu áp lực lên lớp xương vỏ.
 
- Kết nối khít sát và ổn định. 
Sự ổn định cơ học kết hợp với thiết kế hình dáng của Abutment góp phần tạo nên thẩm mỹ và độ dày của mô mềm quanh Abutment. Đây là yếu tố quan trọng quyết định đến môi trường quanh răng và sự mọc lên của nhú lợi, tạo sự ổn định của niêm mạc giúp vi khuẩn không thể thăm nhập.
 
- Sự mọc lên của mô mềm. 
In-Kone Universal có thể đặt âm 2mm dưới xương vỏ tạo nên những điểm khác biệt trên lâm sàng.
3. Hệ thống phục hình
 
- Kết nối chung. Vì các đường kính của Implant có chung một kết nối với hệ thống phục hình nên những đồ phục hình hoàn toàn không phụ thuộc vào đường kính Implant.
- Healing. Đường kính của khớp nối có cùng đường kính với Healing, điều này giúp hạn chế tối đa áp lực lên mô mềm khi đặt khớp nối. 
- Đa dạng về chiều cao nướu. Từ 0.7mm đến 7mm. Ngoài ra Abutment có các góc nghiêng: 0, 7, 15 và 23 
- Khớp nối thẩm mỹ với đường hoàn tất được thiết kế để tối ưu hoá môi trường quanh Implant. Với hình dáng vỏ sò sẽ làm tăng mô liên kết xung quanh khớp nối một cách tự nhiên, đảm bảo được khoảng rộng sinh học cho nướu. Đường kính: 4.0, 5.0 và 6.5mm. Góc nghiêng: 0, 7 và 15. Chiều cao nướu: 1.5 đến 4mm
 
Xem thêm dịch vụ boc rang su tại trung tâm nha khoa Hoa Kỳ