Đăng ký email để chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên hệ

FANPAGE CHÚNG TÔI

TIN TƯC

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Nhổ răng là một khái niệm rất đơn giản và được thực hiện tương đối nhanh chóng. Là kỹ thuật truyền thống và phổ biến từ trước đến nay....

Răng cấy ghép Implant tồn tại được bao lâu?

Từ khi ra đời cho tới nay, kỹ thuật cấy ghép răng Implant đã được hầu hết các trung tâm nha khoa trên thế giới cũng như các trung tâm ở Việt Nam lựa chọn là giải pháp số 1 cho bệnh nhân khi gặp phải tình trạng mất răng. Không chỉ có vậy, phương pháp này cũng đã được kiểm chứng về tuổi thọ bền lâu với thời gian đối với những khách hàng đã thực hiện các ca cấy ghép răng từ bao lâu nay.
 
>>>>> Dịch vụ cấy ghép Implant tại Nha khoa Hoa Kỳ
 
Trồng răng implant được xem là phương pháp phục hình răng hiện đại nhất hiện nay với nhiều ưu điểm nổi trội, vượt xa hơn hẳn các phương pháp trồng răng thông thường, hơn nữa là nó còn có thể khắc phục được những nhược điểm mà các phương pháp phục hình răng khác trong truyền thống tạo ra.
 
 
 
Xin thưa rằng, nếu như bạn được thực hiện tại cơ sở nha khoa có uy tín, bác sĩ giỏi thì kết quả cấy ghép Implant tồn tại suốt đời là điều hoàn toàn có thể xảy xa. Theo như một thống kê cho thấy tỉ lệ 98% ca cấy ghép răng Implant tại Việt Nam đã đồng hành cùng bạn được hơn 10 năm qua, và cho đến bây giờ vẫn chưa có thấy những hiện tượng, tình trạng răng xấu xảy ra. Điều này đã phần nào chứng minh được phương pháp cấy ghép Implant là liệu pháp an toàn, hiệu quả và có thể tồn tại lâu dài nhất đối với những người mất răng hoặc những bệnh nhân phục hình răng bị hư hỏng trước đó. 
 
Răng cấy ghép implant có thể sử dụng suốt đời. Răng cấy ghép Implant tồn tại lâu dài giống như răng thật, thậm chí trong một số trường hợp còn có lực nhai của răng cấy ghép cao hơn răng thật.
 
Nhưng để có được điều đó không phải ai cũng làm được, cũng như răng thật, nếu bạn muốn răng cấy ghép của mình tồn tại bền lâu và khỏe mạnh suốt đời thì bạn cần chăm sóc, vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng, đúng cách và tuân thủ lịch tái khám đều đặn. Một minh chứng cho thấy trường hợp cấy ghép răng implant đầu tiên trên thế giới năm 1965, và sau 40 năm răng vẫn tồn tại và đảm nhận việc ăn nhai tốt.
 
>>>>> Tham khảo: Nha khoa quận Tân Phú - Điểm đến Nha khoa chất lượng
 
Điều cốt yếu ở đây là bạn phải chọn được cho mình trung tâm nha khoa uy tín với kỹ thuật cấy ghép hiện đại hỗ trợ tối đa cho việc thực hiện cấy ghép răng Implant thành công, giúp cho ca phẫu thuật nhanh gọn, chính xác, tránh được những sai sót dù nhỏ nhất.
 
Hãy đến với Nha khoa Hoa Kỳ khi bạn bị mất răng để được cấy ghép tại đây bởi những tay nghề bác sỹ giỏi cùng sự tận tình chu đáo nhất.