Đăng ký email để chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên hệ

FANPAGE CHÚNG TÔI

TIN TƯC

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Nhổ răng là một khái niệm rất đơn giản và được thực hiện tương đối nhanh chóng. Là kỹ thuật truyền thống và phổ biến từ trước đến nay....

Trồng răng Implant có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không?

Trồng răng Implant là một thành công lớn của ngành nha khoa trên toàn thế giới giúp những người gặp tình trạng bị mất răng, gãy răng do tai nạn hay những tác động ngoại lực tìm lại được sự tự tin ban đầu. Đây là công nghệ trồng răng giả được kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế và đã thực hiện nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam và được đánh giá rất cao.
 
Nhu cầu cấy ghép răng Implant ngày càng tăng cao ở nước ta. Tuy nhiên, một câu hỏi đặt ra là trồng răng Implant có gây hại cho cơ thể không lại là vấn đề khiến nhiều người lo lắng. Hãy cùng Nha khoa Hoa Kỳ chúng tôi chia sẻ thông tin về trồng răng Implant có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không nhé!
 
 
Đối với việc có nhiều khách hàng nghi ngờ rằng trồng răng Implant có gây hại cho cơ thể không? thì câu trả lời của Nha khoa Hoa Kỳ hoàn toàn là không. Cấy ghép răng Implant là giải pháp mang lại hiệu quả tối ưu trong việc phục hình răng cả về thẫm mỹ nụ cười lẫn khả năng ăn nhai. Theo một thống kê cho biết trồng răng Implant có tỷ lệ thành công rất cao, từ 95% - 100%. Hơn nữa, khi cấy ghép răng Implant bạn sẽ không phải mài cùi răng giống như các phương pháp làm răng thông thường do vậy không hề ảnh hưởng gì tới tủy, nướu, và các răng thật bên cạnh khoảng răng mất. Ngoài ra cấy ghép Implant còn ngăn ngừa tình trạng tiêu xương tự nhiên một cách hiệu quả giúp cho bạn có hàm nhai vững chắc, bền lâu với thời gian.
 
Trồng răng Implant có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ. Vì vậy, để tránh những biến chứng có thể xảy ra bạn nên tìm cho mình một địa chỉ nha khoa trồng răng Implant uy tín với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao để có được ca trồng răng thành công nhất.
 
>>>>> Xem thêm: Dịch vụ Implant tại Nha khoa Hoa Kỳ
 
Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Nha khoa Hoa Kỳ - Nha khoa quận Tân Phú tự hào là một đơn vị nha khoa uy tín về dịch vụ cấy ghép răng Implant chất lượng tốt nhất. Với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao và cơ sở vật chất luôn được cải tiến phù hợp với những tiêu chuẩn khắt khe của quốc tế, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp đảm bảo an toàn cho sức khỏe bệnh nhân, giúp bạn luôn thoải mái trong suốt quá trình điều trị và có được hàm răng chắc khỏe như ý muốn.