Đăng ký email để chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên hệ

FANPAGE CHÚNG TÔI

TIN TƯC

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Nhổ răng là một khái niệm rất đơn giản và được thực hiện tương đối nhanh chóng. Là kỹ thuật truyền thống và phổ biến từ trước đến nay....

Cao su lấy dấu dạng trung bình Honigum-Heavy

 
Xuất xứ: DMG (Đức) – công ty tiên phong trong ngành vật liệu nha khoa trên thế giới đã giúp công việc hàng ngày của các bác sĩ đơn giản hơn bằng cách cung cấp các vật liệu mang tính cách mạng được các bác sĩ và chuyên gia ở hơn 80 quốc gia tin dùng. DMG cam kết quy trình sản xuất khép kín nhằm đảm bảo sản phẩm luôn đạt được các tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất -  được đánh giá và xác nhận bởi các hệ thống kiểm định quốc tế.
 
Cao su lấy dấu dạng trung bình Honigum-Heavy
Cao su lấy dấu dạng trung bình Honigum-Heavy
 

Mô tả sản phẩm

 
Honigum-Heavy là vật liệu tiền lấy dấu chuẩn xác dựa trên nền silicone A. Vật liệu sẵn có ở dạng tự trộn Automix và dạng tiện dụng Mixstar, có thể sử dụng với máy Mixstar-eMotion và các máy trộn khác trên thị trường.
Sản phẩm được phát triển đặc biệt dành cho kỹ thuật lấy dấu 2 thì, cùng với những đặc tính về khả năng lấy dấu chi tiết, vật liệu này còn mang đến độ cứng tuyệt vời. Honigum Heavy được trung tâm Implant Branemark khuyên dùng, có thể sử dụng cho tất cả các khay lấy dấu, khả năng cố định tốt.
 
Sản phẩm dạng gói bao gồm 1 cặp 380ml: 10 đầu trộn màu trắng/ 5 cặp x 380ml: 50 đầu trộn. Chỉ định sử dụng trong các trường hợp sau:
Lấy dấu cầu mão
Lấy dấu inlay, only
Tất cả các loại lấy dấu pickup trên phục hình implant.
 

Ưu điểm

 

- Độ cứng cao. Sau khi đông, cao su tạo được độ cứng cao tối ưu hoá việc lấy dấu chính xác chi tiết lần 2 đồng thời dễ dàng hơn trong cắt gọt, tạo hình khi lấy ra khỏi khoang miệng. Trong phục hình implant, Honigum Heavy có khả năng chống biến dạng cao khi lấy dấu mẫu hàm.
- Hình thái bền vững. Honigum Heavy có độ ổn định và bền vững về hình thái khi cho lên khay lấy dấu, tạo điều kiện cho honigum light len lõi vào các rãnh giữa răng và nướu khi được kết hợp trong quy trình lấy dấu 2 bước.
- Tính đồng nhất và không tạo bóng khí, dễ dàng sữ dụng trong điều trị, tiết kiệm thời gian và công sức tạo ra kết quả phục hình hoàn hảo
- An toàn và dễ dàng khi tháo
- Độ bền kháng tối ưu khi định vị

 

Hướng dẫn sử dụng

 

1. Bật chốt khoá lên trên để mở súng. Không dịch chuyển đầu khoá.
2. Lấy nắp ra khỏi súng cartridge và huỷ bỏ chúng. Gắn vào típ đầu trộn mới. 
3. Đảm bảo tuýp đầu trộn hoạt động tốt cần vặn đúng đầu tuýp vào vị trí của nó.
4. Lắp đặt súng cartridge vào trong máy MixStar-eMotion. Có âm thanh sẽ tạo ra để chắc rằng lắp vị trí chính xác.
 
Chú ý: Chuẩn bị súng cartridge bằng cách loại bỏ 3 cm đầu tiên ở đầu ống của vật liệu lấy dấu. Sau khi sử dụng, để đầu tuýp đã sử dụng trên súng cartridge để đậy vật liệu chưa sử dụng.