Đăng ký email để chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên hệ

FANPAGE CHÚNG TÔI

TIN TƯC

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Nhổ răng là một khái niệm rất đơn giản và được thực hiện tương đối nhanh chóng. Là kỹ thuật truyền thống và phổ biến từ trước đến nay....

Chất cách ly nướu OpalDamvà OpalDam Green

 

Xuất xứ: Ultradent (Hoa Kỳ) công ty sở hữu hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất vật liệu nha khoa tiên tiến và chất lượng cao do Tiến sĩ Dan Fischer là người sáng lập và chủ tịch. Công ty khởi đầu với chất kiểm soát dịch mô mềm và các sản phẩm tẩy trắng sau đó dần mở rộng sang các lĩnh vực nha khoa phục hồi và hiện đang là một trong những nhà sản xuất nha khoa hàng đầu trên thế giới. Công ty hướng đến các giá trị về sự toàn vẹn, chất lượng cao, sự bền bỉ, luôn cải tiến và đầy nhiệt huyết. Các sản phẩm của công ty đang được ưu chuộng và tin dùng đến hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Chất cách ly nướu OpalDamvà OpalDam Green

 

Mô tả sản phẩm

Sản phẩm bao gồm 1 ống Opaldam 1.2ml + 1 đầu Black Mini và 1 đầu Micro 20ga FX Tip

OpalDam và OpalDam Green là chất nhựa đặc biệt chiếu đèn để cách ly hoàn toàn nướu và răng và bảo vệ các mô mềm với một miếng niêm không thấm nước, được đặt trực tiếp và lấy ra dễ dàng, cho hiệu quả cao và tạo sự thoải mái cho bệnh nhân.

OpalDam Green có màu tương phản hoàn toàn với răng, nướu và Opalescence Boost gel, được sử dụng trước khi tiến hành tẩy trắng răng tại phòng mạch. Với màu xanh dễ dàng phân biệt trên nướu và răng cho vùng phủ sóng hiệu quả hơn.

Ưu điểm

-           Bảo vệ mô mềmcùng lúc với một chất hóa học khác bởi một miếng niêm không thấm nước. Sản phẩm giúp bảovệ các mô mềm tránh bị mài mòn từ không khí

-           Dễ đặttrực tiếp qua một ống bơm đồng thời cũng dễ dàng lấy ra để cắt xén hoặc lấy ra khỏi miệng bằng dụng cụ bằng tay nhọn một cách dễ dàng.

-           Dung dịch nhờn dễ sử dụng

-           Ánh sáng phản xạ tập trung nhiệt xạ răng và nướu tạo sự thoải mái cho bệnh nhân

-           Sử dụng trực tiếp, đơn giản dễ sử dụng cùng với một loại hóa chất khác gần mô mềm.

-           Cách ly vị trí xung quanh một chiếc răng bị tổn hại nghiêm trọng

-           Ngăn chặn nước bọt rò rỉ quanh kẹp đập cao su

Hướng dẫn sử dụng

1.      Tháo nắp và lắp đầu kim vào ống OpalDam

2.      Đặt cây banh miệng hoặc gòn cách ly vào ngách hành lang và vùng dưới lưỡi.

3.      Thổi khô răng kỹ, chú ý 1/3 cổ răng.

4.      Đặt OpalDam khoảng 1.5-2mm dày lên nướu răng, kẽ răng khoảng 0.5 mm. Nếu có phần nhựa OpalDam chảy quá vào men răng, chiếu đèn khoảng 5 giây, sau đó dùng dụng cụ bằng tay nhọn cắt nó đi.

5.      Nếu phần khe nướu giữa hai răng hở thì đưa OpalDam xuyên qua cho lấp cả phần lưỡi hoặc khâu cái để bảo vệ tốt hơn.

6.      Sau khi đặt OpalDam chiếu đèn khoảng 20 – 40 giây ở mỗi đường kính của đầu đèn. Làm sạch răng với bột đánh bóng răng và lấy phần OpalDam dư (chú ý đừng để OpalDam bị hở ra).

7.      Làm sạch, thổi khô, cách ly.

8.      Cho bệnh nhân cắn lại với Iso Block để đỡ mỏi miệng.