Đăng ký email để chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên hệ

FANPAGE CHÚNG TÔI

TIN TƯC

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Nhổ răng là một khái niệm rất đơn giản và được thực hiện tương đối nhanh chóng. Là kỹ thuật truyền thống và phổ biến từ trước đến nay....

Nhổ răng có ảnh hưởng gì tới sức khỏe

Nhổ một răng là việc lấy răng đó ra khỏi xương hàm, một ca nhổ răng được gọi là thành công là không để sót chân răng và hạn chế tối đa các biến chứng như đau nhức và chảy máu kéo dài sau quá trình nhổ. Nếu đảm bảo đúng kỹ thuật thì việc nhổ răng hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới sức khỏe hay đến dây thần kinh như một số bệnh nhân thường hay sợ hãi. Tuy nhiên việc nhổ răng cũng liên quan tới một số yếu tố:
 
1. Sức khỏe của bệnh nhân như thế nào?
 
Nếu sức khỏe của người bệnh bình thường, không bị mắc các bệnh về huyết áp, tim mạch hay tiểu đường thì việc nhổ răng khôn hay răng bình thường đều hoàn toàn bình thường, không gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe. Nhưng nếu bạn đang trong những tình trạng trên thì việc nhổ răng cần phải chú ý theo sự chỉ định của bác sỹ và cần phải giữ gìn hơn.
 
2. Tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân
 
Nếu bạn có tình hình răng miệng tốt thì việc nhổ răng sẽ được tiến hành nhanh chóng và hiệu quả tốt nhất. Nếu không bạn cần điều trị triệt để các bệnh lý răng miệng trước khi tiến hành nhổ. Trước khi nhổ răng các bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám cẩn thận cho bệnh nhân để hạn chế những tai biến có thể xảy ra trong và sau quá trình nhổ.
 
 
3. Bệnh nhân có hút thuốc hay không?
 
Theo các nghiên cứu thói quen tưởng chừng vô hại này có tác động không tốt lên vết thương, khiến cho máu khó đông do đó việc lành thương cũng trở nên mất nhiều thời gian hơn và khó khăn hơn. Do đó, trước và sau khi nhổ răng ít nhất là 1 tuần, quý khách cần tránh xa thuốc lá không được hút.
 
Đặc biêt một yếu tố quan trọng đó là nha khoa nào uy tín? Một trung tâm nha khoa uy tín với các bác sĩ giỏi, trang thiết bị dụng cụ hiện đại thì việc nhổ răng sẽ được diễn ra an toàn và hiệu quả nhất.
 
Nha khoa Hoa Kỳ với các bác sĩ nha khoa có chuyên môn giỏi trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt, cùng với sự trang bị những công nghệ nhổ răng không đau tiên tiến nhất bằng ánh sáng Laser, công nghệ vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế, được kiểm định khắt khe… đảm bảo môi trường được vô trùng, thiết bị và phòng phẫu thuật, giúp cho việc điều trị nhổ răng và các bệnh lý về răng miệng khác an toàn tuyệt đối.
 
Tin tức mới: Khi nào các bạn nên cần phải nhổ răng sâu