Đăng ký email để chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên hệ

FANPAGE CHÚNG TÔI

TIN TƯC

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Nhổ răng là một khái niệm rất đơn giản và được thực hiện tương đối nhanh chóng. Là kỹ thuật truyền thống và phổ biến từ trước đến nay....

Trám răng phương pháp phòng ngừa sâu răng hiệu quả

Trám răng là thay thế những cấu trúc răng đã bị hư hại do sâu  hoặc vỡ bằng vật liệu trám răng.Vật liệu trám có thể bằng composite, Amalgams. Sau khi trám xong răng bạn sẽ được phục hồi được hình dạng và chức năng như ban đầu.

Bề mặt nhai của răng thường lồi lõm, có những hố rãnh nhỏ là nơi mà thức ăn thường hay bám vào và nhanh chóng hình thành sâu răng. Trên thực tế có tới 84% trường hợp sâu răng ở mặt nhai. Trám răng phòng ngừa là nha sĩ sẽ sử dụng một lớp acrylic mỏng che phủ toàn bộ những hố rãnh trên bề mặt răng để ngăn ngừa sự tấn công của mảng bám vi khuẩn và axit gây ra sâu răng. Với quá trình thực hiện rất dễ dàng chỉ cần mất vài phút cho mỗi răng, và không hề gây đau đớn, và sau vài năm bạn có thể làm lại nếu cần. Đây là một phương pháp rất đơn giản nhưng hiệu quả mang lại rất cao trong việc phòng ngừa sâu răng ở mặt nhai. Nhất là đối với trẻ em, thói quen ăn kẹo nhiều.

Một vài nghiên cứu trong năm 2001 thực hiện bởi Hiệp hội Nha khoa và Trung tâm kiểm soát bệnh ở Mỹ cho thấy rằng "việc tổ chức các buổi khám răng, trám sealant tại trường học hay các chương trình liên kết giữa trường học với bệnh viện nha khoa hay phòng khám nha khoa tư nhân trên cơ bản sẽ giúp giảm được 60% các ca sâu răng trên mặt nhai của trẻ."

Vật liệu trám sẽ được nha sĩ đặt lên các hố rãnh trên mặt răng, sau đó sẽ dùng một tia chiếu đặc biệt để làm cứng miếng trám. Ngay sau khi trám xong,  bạn vẫn có thể ăn nhai một cách bình thường.

Tại trung tâm Nha khoa Hoa Kỳ chúng tôi hy vọng sẽ giúp ngăn ngừa bệnh sâu răng và điều trị các bệnh về  răng miệng cho con bạn và cả chính bạn! Nếu bạn muốn biết thêm bất cứ thông tin hay có thắc mắc gì về  vấn đề răng miệng  xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

Tin tức nha khoa tổng quát: Trám răng thưa thẩm mỹ tại nha khoa Hoa Kỳ