Đăng ký email để chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên hệ

FANPAGE CHÚNG TÔI

TIN TƯC

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Nhổ răng là một khái niệm rất đơn giản và được thực hiện tương đối nhanh chóng. Là kỹ thuật truyền thống và phổ biến từ trước đến nay....

Trám răng thưa thẩm mỹ tại nha khoa Hoa Kỳ

Bạn  đang gặp nhiều phiền phức vì hàm răng thưa để lại, bạn có muốn một hàm răng đều đẹp không? Và phương pháp trám răng thưa thẩm mỹ chính là cách “hô biến” hàm răng thưa xấu xí trở nên  đều đẹp và bạn sẽ có nụ cười tự tin, rạng rỡ.

Hiện nay, có 3 phương pháp để làm khít hàm răng thưa của bạn là trám răng thẩm mỹ, niềng răng và chụp răng sứ. Trong đó trán răng thẩm mỹ  là phương pháp phù hợp nhất, với rất nhiều ưu điểm được đánh giá là có nhiều lợi thế hơn hẳn so với bọc răng và niềng răng.

 Đầu tiên bạn cần hiểu trám răng thưa thẩm mỹ chính là  quá trình hàn đóng kẽ răng thưa bằng vật liệu nhân tạo gần tương đồng với răng thật về  tính chất cũng như màu sắc. Vật liệu nhân tạo sẽ được sử dụng để tạo hình các cạnh răng, giúp tăng kích cỡ ngang của  răng vậy mà khe của răng thưa có thể biến mất nhanh chóng, các răng  sẽ sát khít đều đặn với nhau một cách đều đẹp nhất.

>> Những ưu điểm vượt trội của phục hình răng sứ thẩm mỹ

Sở dĩ, trám răng thưa thẩm mỹ  dễ dàng được lựa chọn hơn các phương pháp chữa răng thưa khác là do có thể thỏa mãn được nhiều yêu cầu hơn:

- Thực hiện nhanh: Phương pháp này thực hiện nhanh chóng chỉ trong vòng 15 phút cho một khe răng , do đó chỉ cần một lần đến phòng nha khám là bạn có thể hoàn tất quá trình trám răng thưa.

- Không xâm lấn răng thật: Ở đây chỉ đơn giản  là gắn thêm vật liệu lên thân răng, không phải mài răng hay làm mất mô răng  nên không sợ răng bị yếu đi sau quá trình trám răng.

- Không hề gây đau đớn: Thao tác trám răng thưa thẩm mỹ không xâm lấn tới răng nên hoàn toàn không hề gây đau đớn cho người thực hiện.

- Chi phí thấp: Vật liệu trám có chi phí thấp và kỹ thuật thực hiện không phức tạp nên giá trám răng thưa thẩm mỹ cũng rất  thấp, phù hợp với điều kiện kinh tế của rất nhiều người.

- Thẩm mỹ cao: Do màu của vật liệu với màu răng là rất tương đồng nhau nên kết quả khắc phục răng thưa rất hài hòa về thẩm mỹ.

 Quá trình hàn trám răng thưa tại nha khoa Hoa Kỳ diễn ra khá đơn giản, không quá phức tạp. Miếng trám ở dạng dẻo sẽ được đưa lên cạnh răng. Nha sĩ chuyên môn cao sẽ tiến hành thao tác vật liệu này thành cạnh răng sao cho có độ tự nhiên nhất. Việc tạo hình phải vừa đảm bảo sao cho miếng trám có độ bám cao, vừa đạt độ thẩm mỹ tốt nhất.

Nha khoa Hoa Kỳ hiện là địa chỉ tin cậy về thẩm mỹ răng an toàn và hiệu quả nhằm mang tới cho khách hàng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong điều trị và chăm sóc sức khỏe răng miệng.