Đăng ký email để chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên hệ

FANPAGE CHÚNG TÔI

TIN TƯC

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Nhổ răng là một khái niệm rất đơn giản và được thực hiện tương đối nhanh chóng. Là kỹ thuật truyền thống và phổ biến từ trước đến nay....

Công nghệ BeyondTM tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả nhất thế giới.

Chúng ta đều biết nụ cười là yếu tố khởi đầu của sự thành công, do đó ai cũng mong muốn có được một hàm răng trắng đều, một nụ cười tươi sáng, trẻ trung. Công nghệ tẩy trắng răng Beyond TM đã được đánh giá cao bởi tính năng sử dụng ánh sáng lạnh mang lại cho khách hàng hàm răng trắng bóng, tính thẩm mỹ cao và thời gian tồn tại bền lâu, được công nhận là an toàn và hiệu quả nhất thế giới hiện nay.

 

Công nghệ Beyond TM tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả nhất thế giới

 

Công nghệ tẩy trắng răng Beyond

Lịch sử tẩy trắng răng đã được phát triển trên 100 năm, đặc biệt sự phát triển vượt bậc trong 20 năm gần đây. Ngày nay hệ thống BeyondTM đã đem đến một tiêu chuẩn mới trong nha khoa thẩm mỹ đảm bảo hiệu quả, an toàn và thoải mái.

 

Công nghệ Beyond TM tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả nhất thế giới

 

Theo Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ, tẩy trắng răng bằng công nghệ Beyond giúp răng trắng tăng lê từ 8-16 sắc độ so với bảng màu VITA. Để tiến hành tẩy trắng răng, nha sĩ dùng chất bảo vệ nướu bôi lên trước khi tẩy trắng răng, sau đó dùng thuốc tẩy trắng răng peroxide với nồng độ thích hợp.

Hệ thống BeyondTM với công nghệ ánh sáng lạnh xuyên thấu, được lọc qua 12.000 sợi quang học và 30 lớp thấu kính lọc chuyên dụng, chỉ cho phép dao động ánh sáng 480 – 520 nanometre kích hoạt thuốc tẩy trắng răng, với phát minh độc quyềncủa BeyondTM đem lại kết quả kỳ diệu cho bất cứ ai muốn hàm răng trắng sáng và nụ cười đẹp.

 

Ưu điểm nổi trội

Giảm thiểu ê buốt, khó chịu trong suốt quả trình điều trị đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế. Quá trình tẩy trắng không gây ê buốt, không thấy nóng, không kim tiêm, không mũi khoan, bệnh nhân có thể cảm thấy bình thường trong suốt quá trình tẩy trắng răng.

An toàn cho sức khoẻ. Quá trình tẩy trắng răng đã được các nhà khoa học nghiên cứu kỹ càng và thử nghiệm không làm hư hỏng men răng, cũng như không gây ảnh hưởng trên sức khỏe toàn thân ( với sự theo dõi và điều trị của bác sĩ chuyên khoa).

Tiết kiệm thời gian. Toàn bộ quá trình điều trị theo công nghệ  Beyond chỉ kéo dài 60 phút. Kết quả này có thể kéo dài trong nhiều năm, tùy thuộc vào sinh hoạt và việc giữ gìn vệ sinh răng của bạn.