Đăng ký email để chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên hệ

FANPAGE CHÚNG TÔI

TIN TƯC

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Nhổ răng là một khái niệm rất đơn giản và được thực hiện tương đối nhanh chóng. Là kỹ thuật truyền thống và phổ biến từ trước đến nay....

Liệu trình niềng răng có đau không?

Niềng răng là một trong những phương pháp hiệu quả và hiện đại, được đánh giá cao trong liệu trình chỉnh nha bởi mang lại những ưu điểm vượt trội như: Không phải thực hiện các ca phẫu thuật phức tạp, đảm bảo tính thẩm mỹ cho khuôn hàm khi tiếp xúc với người đối diện nếu sử dụng khay niềng invisalign hay mắc cài sứ, cho hiệu quả thẩm mỹ cao với hàm răng đều như mong muốn và sở hữu nụ cười toả sáng,… 
 
 
Tuy nhiên, sự băn khoăn, phân vân bởi niềng răng có mang lại đau đớn hay không lại khiến nhiều bệnh nhân ngại ngần khi lựa chọn dịch vụ làm đẹp răng hàm mặt bằng phương pháp này. Theo nghiên cứu của các bác sỹ nha khoa, kỹ thuật niềng răng chỉ tác động lực đẩy và kéo điều chỉnh tới phần hàm răng giúp nắn chỉnh răng về lại đúng vị trí như mong đợi, do đó sẽ không gây ra nhiều đau đớn như thực hiện cuộc phẫu thuật cắt xương chỉnh hàm. Bên cạnh đó, trong thời gian lần đầu khi bệnh nhân đeo niềng răng có thể sẽ mắc phải tình trạng đau nhẹ và một vài phiền phức khi sinh hoạt và vệ sinh cá nhân. Còn cụ thể đối với sự đau đớn do niềng răng mang lại và mức độ đau như thế nào thì lại phụ thuộc vào các yếu tố cơ bản sau đây:
 
Độ tuổi niềng răng: Đối với những độ tuổi nhỏ như trẻ em hay vị thành niên, thì việc niềng răng chỉnh nha được tiến hành thuận lợi hơn, dễ dàng hơn và ít gây đau đớn hơn so với những khách hàng lớn tuổi và đã sở hữu phần răng hàm mặt được phát triển ổn định theo thời gian.
 
>>>>> Xem thêm: Thời gian niềng răng bao lâu thì hiệu quả?
 
Phương pháp niềng răng được áp dụng: Niềng răng có đau đớn hay không có thể một phần phụ thuộc vào phương pháp niềng răng mà bệnh nhân đã lựa chọn theo sự chỉ dẫn của nha sỹ. Nếu bạn niềng răng tháo lắp với các khí cụ nha khoa có thể tháp lắp dễ dàng thì quá trình niềng răng sẽ diễn ra đơn giản và ít gây đau đớn hơn.
 
Mức độ chịu đau của khách hàng: Đây là yếu tố khá khách quan bởi niềng răng có đau hay không lại phụ thuộc khá nhiều vào mức độ chịu đau của từng bệnh nhân cụ thể. Cũng có những khách hàng, dù bác sĩ tăng lực tác dụng lên răng nhưng vẫn không hề cảm thấy đau hay ê buốt răng khi chỉnh nha.
 
Trung tâm thực hiện: Yếu tố này kéo theo khá nhiều các yếu tố có liên quan, nhưng quan trọng nhất vẫn là các nha sỹ thực hiện niềng răng và chất lượng khí cụ nha khoa được sử dụng trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật. Niềng răng nếu được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, khéo léo và tỉ mỉ cùng với hệ thống khí cụ được đo đạc một cách chính xác thì sẽ rất ít đau và ngược lại. Hơn nữa, việc làm sai kích thước của khí cụ nha khoa cũng gây tầm ảnh hưởng rất lớn đến kết quả chỉnh nha niềng răng sau này.
 
Nha khoa Hoa Kỳ là một trong những trung tâm nha khoa hàng đầu với chất lượng đặc biệt theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ và được giới chuyên gia chuyên ngành nha khoa đánh giá cao. Nha khoa Hoa Kỳ hiện đang áp dụng hầu hết tất cả các dịch vụ chăm sóc răng miệng cho khách hàng, trong đó có dịch vụ liệu trình chỉnh nha niềng răng.
 
Thực hiện niềng răng chỉnh nha tại Nha khoa Hoa Kỳ - Nha khoa quận Tân Phú, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm về việc niềng răng có gây nhiều đau đớn không và chắc chắn có được kết quả chỉnh nha cao nhất như đã mong đợi. Chúng tôi – Nha khoa Hoa Kỳ tuyệt đối đảm bảo đầy đủ các điều kiện của một ca chỉnh nha an toàn tuyệt đối, thẩm mỹ cao và không gây đau, đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.