Đăng ký email để chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên hệ

FANPAGE CHÚNG TÔI

TIN TƯC

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Nhổ răng là một khái niệm rất đơn giản và được thực hiện tương đối nhanh chóng. Là kỹ thuật truyền thống và phổ biến từ trước đến nay....

Luồng gió mới của phương pháp chỉnh nha niềng răng

Từ những ngày đầu khi phương pháp đeo niềng răng ra đời, những bệnh nhân đeo niềng răng luôn cảm thấy ngại ngùng mỗi khi lộ hàm răng đang niềng với người đối diện. Nhưng nay sự ái ngại ấy đã không còn khi niềng răng không mắc cài ra đời, được xem như phương pháp chỉnh nha “ bí mật”
 
Niềng răng không mắc cài là kỹ thuật điều trị sử dụng các “khay” trong suốt như máng tẩy tháo lắp được, để di chuyển răng giúp điều trị chỉnh nha không cần dùng đến nẹp niềng răng như mắc cài hay dây kim loại. Bệnh nhân phải mang mỗi khay trong vòng 2 tuần. trong suốt quá trình điều trị số khay sử dụng từ 25-45 bộ khay, số lượng khay sẽ khác nhau tùy vào mức độ và từng trường hợp. Cứ mỗi lần thay khay mới, răng sẽ dịch chuyển khoảng 0,22mm, cứ thế cho đến khi kết thúc quá trình.
 
Theo thống kê, trên thế giới đã có hơn 1,5 triệu bệnh nhân đang sử dụng niềng răng không mắc cài còn gọi là Clear Aligner. Tính riêng TpHCM, có hai loại niềng răng không mắc cài đang được sử dụng phổ biến là: niềng răng không mắc cài invisalign và niềng răng không mắc cài clear aligner 
 

Các trường hợp nên sử dụng niềng răng không mắc cài

+  Răng bị chen chúc, răng thưa, hẹp cung hàm, tái phát sau chỉnh nha, hô răng trước và những ca có độ khó chừng mực.
+  Răng sai lệch khớp cắn nhẹ.
+  Răng mọc lệch, răng khểnh
 
Luồng gió mới của phương pháp chỉnh nha niềng răng
 

Ưu điểm nổi trội

- Đầu tiên có thể kể đến là tính thẩm mỹ cao hơn so với niềng răng mắc cài. khay niềng Invisalign & eCligner được chế tạo từ vật liệu nhựa trong suốt, thiết kế ôm sát theo vòm răng vì thế khi nhìn trực diện không thể nào phát hiện bạn đang đeo niềng. 
- An toàn tuyệt đối. Khay làm từ chất liệu nhựa nha khoa chuyên dụng, có độ đàn hồi tốt tạo điều kiện cho sự co kéo răng, dịch chuyển răng linh hoạt. Bộ khay niềng được sản xuất theo dây chuyền công nghệ từ nhà máy Invisalign & eCligner duy nhất trên thế giới, đạt chuẩn quốc tế, thân thiện với cơ thể, không gây ra các kích ứng, độ dẻo đủ để không tổn thương mô mềm.
- Dễ dàng tháo lắp. Không như niềng răng mắc cài, với niềng răng không mắc cài, bệnh nhân dù trong quá trình điều trị vẫn có thể tự tháo niềng mà không cần đến các trung tâm nha khoa để tự do ăn uống hoặc vệ sinh răng miệng. Điều này hạn chế ngăn ngừa hiện tượng sâu răng do thức ăn bị kẹt trong các mắc cài, khó chải sạch được
- Phù hợp cho nhiều độ tuổi. Thiết kế niềng răng có độ an toàn cao, không bong tróc, không kén người sử dụng do đó bệnh nhân từ trẻ em đến người lớn tuổi vẫn có thể sử dụng.
- Tiết kiệm thời gian, công sức. Bạn không phải đến nha khoa thường xuyên để chỉnh sửa mắc cài, thông thường từ 6 - 8 tuần/ 1 lần, bệnh nhân quay trở lại tái khám nha sĩ để kiểm tra và thay hàm mới
 
Phương pháp niềng răng không mắc cài thực sự thổi một luồng gió mới trong phương pháp chỉnh nha niềng răng bởi tính hiệu quả tối ưu, thẩm mỹ tối đa mà vẫn an toàn tuyệt đối.
 
Đọc bài: Thời gian niềng răng bao lâu thì hiệu quả?