Đăng ký email để chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên hệ

FANPAGE CHÚNG TÔI

TIN TƯC

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Nhổ răng là một khái niệm rất đơn giản và được thực hiện tương đối nhanh chóng. Là kỹ thuật truyền thống và phổ biến từ trước đến nay....

Niềng răng đem lại nhiều lợi ích

Rất nhiều người nghĩ rằng niềng răng chỉ đơn giản là làm cho răng đều là được. Thật ra, khi tiến hành điều trị niềng răng nha sĩ cần phải cân nhắc và đưa ra rất nhiều mục tiêu điều trị khác kèm theo cho người bệnh
- Răng đều nhưng phải phù hợp với thẩm mỹ của khuôn mặt, không bị hô hay móm thì mới đẹp.
- Bạn đã trưởng thành và đã có đủ các răng vĩnh viễn chưa? Nếu chưa, thì răng đó bị ngầm hay là đã được nhổ? Nếu đã nhổ răng, thì khoảng trống đó có thể sẽ được đóng lại khi niềng răng, hoặc nha sĩ sẽ dặn dò bạn một kế hoạch trồng  răng giả sau này.
- Khớp cắn của bạn có còn tốt và vững chắc? Các răng có chạm đều nhau?
>> Niềng răng bị hô trong thời gian bao lâu
Rất nhiều các nha sĩ xem niềng răng là một nghệ thuật. Nghệ thuật là khi kết thúc quá trình niềng răng nụ cười của bạn trở  nên đẹp rạng ngời, thẩm mỹ, và có chức năng ăn nhai tốt như bình thường.
 
 
Tại nha khoa Hoa Kỳ, nụ cười của bệnh nhân luôn  được đánh giá là quan trọng nhất. Các bệnh nhân đều được các nha sĩ hướng dẫn để mỗi lần tái khám, bác sĩ sẽ căn cứ vào nụ cười của bạn mà điều chỉnh liệu pháp điều trị hợp lý nhất.
 
Chúng tôi biết mỗi chúng ta đều rất yêu quý và tin tưởng nha khoa và các nha sĩ đã điều trị cho bạn và người thân của bạn. Mối quan hệ giữa nha sĩ và bệnh nhân là rất đáng trân trọng, nhưng trong điều trị niềng răng, có những trường hợp tưởng chừng như rất đơn giản mà lại rất phức tạp. Bác sĩ cần được đào tạo rất nhiều về chuyên ngành niềng răng, để có thể chẩn đoán chính xác, lên kế hoạch và điều trị hiệu quả nhất cho từng bệnh nhân.
 
Tin tức mới: Cách chăm sóc răng miệng cho người già