Đăng ký email để chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên hệ

FANPAGE CHÚNG TÔI

TIN TƯC

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Nhổ răng là một khái niệm rất đơn giản và được thực hiện tương đối nhanh chóng. Là kỹ thuật truyền thống và phổ biến từ trước đến nay....

Niềng răng Invisalign không cần mắc cài

Trên thực tế thì rất ít người có được hàm răng thẳng đẹp tự nhiên. Và từ trước đến nay nếu muốn có được hàm răng thẳng đẹp tự nhiên thì ai cũng phải mang những chiếc mắc cài. Nhưng đến hiện nay, niềng răng Invisalign là một phương pháp chỉnh răng mới đã ra đời, đem lại thêm sự lựa chọn cho những người cần chỉnh răng mà không muốn gắn vào răng những mắc cài lộ liễu mà vẫn đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho hàm răng của bạn. Nha khoa Hoa Kỳ là một địa chỉ uy tín chất lượng tại Tân Phú sẽ giúp bạn có được hàm răng thẳng, đẹp tự nhiên Dịch vụ chỉnh nha Invisalign tại Nha khoa Hoa Kỳ sử dụng một loại khay mới nhất hiện nay mà khi đeo vào gần như không ai phát hiện ra được bạn đang chỉnh răng dù cho họ đang đứng đối diện với bạn.

Mang khay Invisalign của chúng tôi bạn sẽ rất thoải mái, bạn có thể tháo ra khi ăn uống, vệ sinh răng bằng bàn chải hay dùng chỉ nha khoa. Bạn vẫn có thể thưởng thức những món ăn ưa thích, vẫn có thể cười tươi mà không hề e ngại như là bạn có một hàm răng đẹp tự nhiên vậy. Đến với Nha khoa Hoa Kỳ chúng tôi, sau khi được các nha sĩ chuyên nghiệp thăm  khám sẽ quyết định Invisalign có phù hợp với bạn hay không? Nha sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị và lấy dấu hàm răng của bạn. Sử dụng công nghệ 3D được vi tính hóa tiên tiến nhất hiện nay để tạo ra những bộ khay phù hợp nhất với bạn dựa vào những chỉ dẫn mà các nha sĩ đã thăm khám cho bạn đề ra. Sau đó bệnh nhân sẽ mang khay này, cách 2 tuần bạn sẽ thay khay mới một lần, răng bạn sẽ được dịch chuyển dần dần từng milimét một, từ tuần này sang tuần khác, cho đến khi đạt đến kết quả như mong muốn.

>>> Xem thêm: Dịch vụ niềng răng tại nha khoa Hoa Kỳ

Sử dụng Invisalign bạn không cần phải gặp nha sĩ nhiều như khi bạn đeo mắc cài mà thời gian điều trị thì cũng tương tự như thời gian điều trị bằng mắc cài. Chỉ có nha sĩ được chứng nhận là đã được huấn luyện mới có thể sử dụng Invisalign để điều trị một cách hiệu quả nhất. Nha sĩ đó sẽ quyết định cần làm gì để quá trình điều trị đạt kết quả tốt nhất.

Đến với Nha khoa Hoa Kỳ chúng tôi chất lượng dịch vụ đem lại cho bạn thể hiện đằng sau nụ cười tự tin rạng rỡ của bạn.

Tin tức mới: Chỉnh nha niềng răng móm không cần phẫu thuật