Đăng ký email để chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên hệ

FANPAGE CHÚNG TÔI

TIN TƯC

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Nhổ răng là một khái niệm rất đơn giản và được thực hiện tương đối nhanh chóng. Là kỹ thuật truyền thống và phổ biến từ trước đến nay....

Chi phí cho ca phục hình nhiễm tetracycline

Việt Nam là đất nước có nhiều bệnh nhân có răng đổi màu do nhiễm tetracycline, là hậu quả của những khó khăn trong thời kỳ chiến tranh, khi mà người thầy thuốc không có nhiều lựa chọn chủng loại kháng sinh cho bệnh nhân.
 
Răng nhiễm fluor: Fluor là một chất hóa học có nhiều  trong tự nhiên (Ví dụ trong nước giếng), vì có thể chống sâu răng nên thường được cho vào nước máy, sữa, kem đánh răng,…
 
Nếu phụ nữ mang thai hay trẻ em nuốt phải fluor nhiều từ các nguồn nói trên, răng sẽ có những vết nâu hay trắng đục. Trường hợp nặng có thể gây khiếm khuyết cấu trúc của răng.
 
Ngoài ra cũng có một số bệnh lý khác của răng hay của máu cũng có thể làm thay đổi màu răng.
 
chi phí cho ca phục hình nhiễm tetracycline
 

Một số trường hợp răng bị nhiễm tetracycline: 

 
- Răng bị nhiễm ngả màu xám sậm.
- Răng bị nhiễm ngả màu nâu, kèm thiểu san men.
- Răng bị nhiễm ngả màu xám - tím sẫm, kèm thiểu sản men.
- Răng bị nhiễm có màu vàng sậm.
 
Đối với những trường hợp răng bị sậm màu nhẹ bạn có thể dùng phương pháp tẩy trăng răng đơn giản, nhưng những trường hợp răng bị nhiễm màu nặng hoặc có đi kèm với khuyết tật ở men răng, thì lúc đó lựa chọn phục hình thẩm mỹ răng bằng sứ không kim loại, sứ kim  loại là cách chọn lựa tối ưu nhất.
 
Vậy chi phí cho một ca phục hình răng bị nhiễm tetracycline là bao nhiêu? Chi phí cho điều trị Tetracyeline phụ thuộc vào số lượng răng mà bạn cần phục hình và chủng loại sứ mà bạn lựa chọn. Số lượng răng cần phục hình phụ thuộc vào mức độ - sự mong muốn cải thiện thẩm mỹ của bạn, độ rộng  hàm răng của bạn khi cười, và mức độ sậm màu của răng,… Số răng phục hình thông thường sẽ dao động từ 14 – 22 răng.
 
Ví dụ: 
 
Răng Sứ Kim Loại (Hợp kim Cr-Co của  Bego-Đức): 1.000.000VNĐ / Răng
Răng Sứ Titan: 2.000.000VNĐ / Răng
Răng Sứ Kim Loại tốt hợp kim Cr-Co: 2.500.000VNĐ / Răng
Răng sứ Zirconia CAD/CAM của Đức: 4.500.000VNĐ / Răng
 
Đến với Nha khoa Hoa Kỳ - Nha khoa quận Tân Phú các bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi và được các bác sĩ chuyên môn giỏi thực hiện phục hình răng bị nhiễm tetracycline cho bạn, trả lại cho bạn hàm răng đẹp tự nhiên.
 
Để biết thêm thông tin về giá cả, chi phí cho các ca phục hình răng khách hàng hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn hoặc tham khảo qua bảng giá trên website nhakhoahoaky.vn.