Đăng ký email để chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên hệ

FANPAGE CHÚNG TÔI

TIN TƯC

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Nhổ răng là một khái niệm rất đơn giản và được thực hiện tương đối nhanh chóng. Là kỹ thuật truyền thống và phổ biến từ trước đến nay....

Điều trị răng nhiễm Tetracycline có cần phải chữa tủy hay không?

Đối với một chiếc răng bình thường, bên trong lớp vỏ ngoài cứng của răng của bạn có một vùng đặc biệt được gọi là tủy răng hay còn gọi là buồng chứa dây thần kinh. Buồng tủy có chứa hệ thống các mạch máu, mạch bạch huyết và nhiều dây thần kinh (Cũng gọi là tủy) được dẫn từ xương qua các ống chân răng đi vào buồng. Hệ thống này cung cấp chất dinh dưỡng nuôi sống cho các tế bào trong răng.
 
>>>>> Tham khảo: Nha khoa quận Tân Phú
 
Nếu răng của bạn bị tổn thương, sâu răng gây viêm tủy răng hay răng cần điều chỉnh nhiều thì có thể răng của bạn cần phải chữa tủy răng gọi là lấy gân máu.
Sau khi chữa tủy, răng của bạn sẽ không còn được cung cấp dinh dưỡng như trước khi đó răng của bạn sẽ ngày càng trở nên giòn, dễ bị mẻ, vỡ,…
 
Để dễ hiểu và hình dung bạn có thể so sánh độ bền dẻo của một cây đang sống xanh tốt với một cây gỗ (Cây đã chết). Có thể trong thời gian đầu mức độ chịu lực, dẻo dai chênh lệch giữa hai cây không đáng kể nhưng độ chênh lệch này sẽ có sự thay đổi lớn sau khoảng 5 - 10 năm. Răng còn tủy và răng không còn tủy cũng giống tương tự như vậy.
 
điều trị răng nhiễm tetracycline
 
Nhưng với một chiếc răng sống của bạn có thể sử dụng và tồn tại suốt đời nếu như chúng được chăm sóc đúng cách và cẩn thận hàng ngày. Còn đối với răng đã lấy tủy thì độ bền chắc của răng chỉ kéo dài trong vòng từ 15 - 25 năm. Càng về lâu dài, răng càng trở nên dễ bị mẻ, vỡ,… đôi khi có thể bị gãy ngang.
 
Do đó, bệnh nhân cần cân nhắc một cách kỹ lưỡng trước khi quyết định việc cho phép bác sĩ nha khoa điều trị tủy răng hay không?
 
Với những trường hợp phục hình răng bị nhiễm Tetracycline, với đội ngũ y bác sĩ tận tâm, có nhiều kinh nghiệm của Nha khoa Hoa Kỳ chúng tôi, quan tâm thật sự tới lợi ích lâu dài của khách hàng thì chúng tôi sẽ tiến hành phục hình răng cho bệnh nhân trên quan điểm bảo tồn tủy răng tối đa. Dù cho việc bảo tồn này làm cho việc điều trị phải kỹ lưỡng hơn, chăm chút hơn và tốn nhiều thời gian, công sức hơn.
 
>>>>> Chi phí điều trị phục hình răng nhiễm Tetracycline