Đăng ký email để chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên hệ

FANPAGE CHÚNG TÔI

TIN TƯC

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Nhổ răng là một khái niệm rất đơn giản và được thực hiện tương đối nhanh chóng. Là kỹ thuật truyền thống và phổ biến từ trước đến nay....

Điều trị răng nhiễm Tetracycline mất thời gian bao lâu?

Tetracycline là một loại thuốc kháng sinh đã có từ xưa mà nếu các bà mẹ uống trong quá trình đang mang bầu hay trẻ em dưới 8 tuổi nếu uống loại thuốc này sẽ dẫn tới sự thay đổi về màu răng. Hiện nay, còn có một số loại thuốc như Doxycycline, Minocycline,... là các thuốc kháng sinh cùng nhóm với thuốc Tetracycline. Răng của bạn có thể trở thành màu vàng, nâu hay xám xanh khi sử dụng những loại thuốc này.
 
Tùy thuộc vào thời điểm và thời gian dùng thuốc, cũng như là liều lượng và loại thuốc bệnh nhân dùng mà màu răng có các mức độ sạm khác nhau. Màu sắc răng có thể bị thay đổi trên toàn bộ hàm răng hay chỉ một vùng răng nào đó tạo ra những dải màu khác nhau. Trong những trường hợp nặng, răng bệnh nhân còn có thể bị lỗ chỗ, khiếm khuyết làm mất đi hình dạng như ban đầu của răng.
 
điều trị răng nhiễm tetracycline
 
Thời gian thực hiện việc phục hình sứ cho răng bị nhiễm thuốc kháng sinh Tetracycline còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn, phụ thuộc vào số lượng răng và vị trí răng cần phục hình cũng như chủng loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên điều đó có thể dự đoán tương đối chính xác thời gian điều trị răng nhiễm Tetracyline như sau:
 
- Phục hình răng bị nhiễm thuốc kháng sinh Tetracycline:
 
+ Làm răng một hàm (Từ 6 – 12 răng): 3 – 5 ngày.
+ Làm răng hai hàm (Từ 12 – 24 răng): 5 – 8 ngày.
 
- Ngoài ra với những trường hợp cần điều trị tủy răng – lấy gân máu (Nếu có) thì thời gian sẽ kéo dài thêm từ 1 – 3 ngày.
 
>>>>> Nha khoa quận Tân Phú
 
Nếu có thêm quá trình phục hình răng sau khi điều trị tủy răng thì tổng thời gian điều trị sẽ là 2 giai đoạn: Thời gian chữa tủy răng và thời gian phục hình răng.
Trước khi tiến hành làm răng, bệnh nhân nên dự phòng từ 1 – 2 ngày, thậm chí  3 – 4 ngày đối với những trường hợp làm nhiều răng để bác sĩ có thêm thời gian để theo dõi, chỉnh sửa phục hình sau vài ngày ăn nhai thử.
 
Hãy đến với Nha khoa Hoa Kỳ để được các bác sĩ tận tình tư vấn miễn phí. Với đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên tận tâm, có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa sẽ trả lại cho bạn nụ cười rạng rỡ với hàm răng chắc khỏe, sáng bóng tự nhiên.