Đăng ký email để chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên hệ

FANPAGE CHÚNG TÔI

TIN TƯC

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Nhổ răng là một khái niệm rất đơn giản và được thực hiện tương đối nhanh chóng. Là kỹ thuật truyền thống và phổ biến từ trước đến nay....

Phục hình răng sứ Cercon giá bao nhiêu?

Ngày nay, khi xã hội càng phát triển, đời sống con người cũng đươc nâng lên thì nhu cầu về thẩm mỹ của con người cũng theo đó mà ngày càng được nâng cao, và răng sứ Cercon ra đời để đáp ứng điều đó. Răng sứ Cercon có các ưu điểm nổi bật về mặt thẩm mỹ như màu sắc sống động như răng tự nhiên, có đặc tính cứng, tương quan sinh học và duy trì được chức năng ăn nhai của bạn một cách hoàn hảo. Với các ưu điểm đó thì răng sứ Cercon giá bao nhiêu là hợp lý ?

Phục hình răng sứ Cercon giá bao nhiêu?

Dịch vụ: bọc răng sứ, niềng răng, nha khoa quận Tân Phú ...
Đầu tiên chúng ta cần biết răng sứ Cercon là gì? Răng sứ Cercon là loại răng sứ có phần sườn được đúc bằng sứ và phủ một lớp men bên ngoài. Răng sứ Cercon khắc phục được hầu hết các nhược điểm của các loại răng sứ có sườn bằng kim loại truyền thống như:

– Mang tính thẩm mỹ: Răng sứ Cercon có màu sắc rất tự nhiên, người ngoài khó có thể nhận biết được là răng sứ hay răng thật.

– Không làm đen viền nướu: Đối với răng sứ kim loại, thì sau một thời gian sử dụng lớp sườn kim loại sẽ bị oxi hóa làm đen cổ làm mất đi tính thẩm mỹ, người ngoài nhìn vào sẽ biết ngay là răng giả. Răng toàn sứ Cercon có khả năng tương thích sinh học cao, hoàn toàn không làm đen viền nướu, giúp cho răng có màu sắc tự nhiên, như răng thật. Khi chiếu ánh đèn vào, răng sứ Cercon sẽ không bị ánh đen như răng sứ kim loại mà màu sắc vẫn tự nhiên như răng thật.

– Có khả năng chịu lực cao: Răng sứ Cercon có độ cứng và độ nén cao, có thể  chịu lực tốt hơn so với các loại răng toàn sứ và răng sứ kim loại.

Chi phí của răng sứ Cercon tại nha khoa Hoa Kỳ là 5.000.000 VNĐ/Răng

Tuy giá thành cao nhưng răng sứ Cercon vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người bởi những ưu điểm nổi bật mà nó đem lại.

Với  những chia sẽ về răng sứ Cercon  Nha khoa Hoa Kỳ chúng tôi tin rằng đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết cho mình trong việc lựa chọn các loại răng sứ. Chúng tôi với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, không ngừng trao dồi kiến thức chuyên môn, kết hợp trang thiết bị hiện đại, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách khi đến với chúng tôi.

Tin tức mới: Phục hình răng sứ Zirconia giá bao nhiêu?