Đăng ký email để chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên hệ

FANPAGE CHÚNG TÔI

TIN TƯC

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Nhổ răng là một khái niệm rất đơn giản và được thực hiện tương đối nhanh chóng. Là kỹ thuật truyền thống và phổ biến từ trước đến nay....

Quy trình phục hình răng sứ tại nha khoa Hoa Kỳ

Một quy trình phục hình răng sứ chuẩn quyết định đến chất lượng của một ca phục hình răng sứ. Nha khoa Hoa Kỳ tự hào là đơn vị nha khoa được chuyển giao công nghệ bọc răng sứ tiên tiến nhất Hoa Kỳ hiện nay với một quy trình bọc sứ khoa học sẽ giúp bạn có được nụ cười tự tin với hàm răng chắc khỏe.
 
Quy trình phục hình răng sứ tại nha khoa Hoa Kỳ:
 
Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Trong bước quan trọng đầu tiên này, các bác sĩ tại nha khoa Hoa Kỳ sẽ tiến hành thăm khám tổng quan tình trạng răng miệng cho bệnh nhân. Sau đó dựa trên kết quả bác sĩ sẽ trao đổi và lên kế hoạch cụ thể cho bệnh nhân.
Tại đây bệnh nhân được vệ sinh khoang miệng bằng một loại dung dịch đặc biệt đảm bảo cho răng miệng được sạch sẽ. Sau đó, bệnh nhân sẽ được gây tê cục bộ nhằm giảm tình trạng đau nhức khi có tác động mài răng cho bệnh nhân.
 
 
Bước 2: Mài cùi răng sứ và lấy dấu răng
Thao tác này để đảm bảo cho việc răng sứ không gây cộm cấn, khó chịu, vướng víu cho bệnh nhân khi ăn nhai cũng như là việc điều chỉnh được hình thể, kích cỡ của răng.
Sau khi mài cùi răng bác sĩ tiến hành lấy dấu răng. Trước kia việc lấy dấu răng được thực hiện bằng cách bệnh nhân sẽ cắn thật mạnh vào miếng sáp cắn được chuẩn bị sẵn. Tuy nhiên với công nghệ hiện đại nhất hiện nay bệnh nhân sẽ được lấy dấu chuẩn 100% thông qua máy quét dấu răng tự động. Việc tiến hành lấy dấu răng chính xác sẽ đảm bảo cho mão sứ được chế tạo một cách chuẩn nhất.
>>>> Dịch vụ cấy ghép implant tại nha khoa Hoa Kỳ
 
Bước 3: Chế tạo răng sứ
Một chiếc răng sứ tạm thời sẽ được gắn lên phần răng đã được mài cùi trước đó để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như ăn nhai tạm thời cho bệnh nhân trong khi chờ đợi răng sứ được chế tạo ra. Thời gian chế tạo răng sứ tùy thuộc vào từng nha khoa, phòng khám nào có labo riêng để thực hiện chế tạo răng sứ hay không? Đây là công đoạn lâu nhất trong phục hình răng sứ.
 
Bước 4: Lắp răng sứ
Răng sứ sau khi được chế tạo sẽ được bác sỹ gắn tạm thời lên phần răng thật. Thông thường khi lắp răng sứ, thử sườn cùng với việc chỉnh khớp cắn thì vật liệu để kết dính nha khoa sẽ được gắn vào răng thật của bệnh nhân để cố định răng sứ. Nhưng cũng có trường hợp việc bọc sứ chỉ thành công thực sự sau một tuần khi bệnh nhân thử khớp cắn, xem có xảy ra hiện tượng cộm cấn, khó chịu hay đau nhức khi ăn nhai không thì mới tiến hành cố định răng sứ bằng xi măng nha khoa cho bạn.
 
Tin tức mới: Viêm lợi trùm, triệu chứng và cách điều trị