Đăng ký email để chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên hệ

FANPAGE CHÚNG TÔI

TIN TƯC

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Nhổ răng là một khái niệm rất đơn giản và được thực hiện tương đối nhanh chóng. Là kỹ thuật truyền thống và phổ biến từ trước đến nay....

Quy trình phục hình răng sứ Titan bằng công nghệ mới

Các bước trong quy trình phục hình răng sứ Titan được bác sĩ nha khoa tại Nha khoa Hoa Kỳ - Nha khoa quận Tân Phú thực hiện theo đúng quy chuẩn công nghệ tiên tiến nhất về làm Răng sứ thẩm mỹ , công nghệ tối ưu trong các thao tác, với việc sử dụng đèn chiếu Laser Cool Light và hệ thống máy vô khuẩn đảm bảo tốt nhất các tiêu chí an toàn về y tế.
 
Quy trình phục hình răng sứ Titan bằng công nghệ mới
 
Sau đây là quy trình phục hình răng sứ Titan tại Nha khoa Hoa Kỳ:
 
>>>>> Xem thêm: Thời gian bảo hành răng sứ Titan
 

Thăm khám và tư vấn

 
Bác sĩ tiến hành thăm khám tổng quát, nếu phát hiện thấy có dấu hiệu của sâu răng hoặc viêm tủy, bệnh nhân sẽ được bác sĩ chỉ định điều trị trước khi tiến hành làm răng sứ thẩm mỹ.
 

Sát khuẩn và sửa soạn răng hỏng

 
Tiến hành vệ sinh, sát khuẩn răng miệng để đảm bảo việc thực hiện đúng kỹ thuật để đảm bảo việc lắp chụp răng được tiến hành thuận lợi. Tất cả những dụng cụ được sử dụng trong công đoạn này được khử khuẩn bằng hệ thống rất đảm bảo.
 

Gây tê và mài cùi răng

 
Sau khi tiến hành gây tê xong, thân răng được mài nhỏ thành một cùi răng để được làm trụ và lưu giữ được thân răng sứ ở bên trên. Với những răng cửa, bệnh nhân sẽ được lắp răng tạm thời để đảm bảo tính thẩm mỹ trong khi chờ đợi chế tạo xong răng sứ tương thích nhất. Trong quá trình mài cùi, bệnh nhân sẽ được chiếu đèn Laser Cool Light có tác dụng để làm dịu mát răng.
 

Lấy dấu răng

 

Bác sĩ tiến hành lấy dấu răng & so màu của răng, sau đó sẽ chuyển dấu này  về cho Labo phục hình răng để kỹ thuật viên Labo hoàn thiện răng theo yêu cầu về loại răng và màu răng do bác sĩ chỉ định.
 
Lắp răng sứ
 
Khi chụp răng được gắn vào cùi răng, tại Nha khoa Hoa Kỳ sẽ kiểm tra độ thẩm mỹ của răng và điều chỉnh lại cho đúng khớp cắn. Sau đó bệnh nhân sẽ được gắn cố định, hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại răng sứ của mình.