Đăng ký email để chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên hệ

FANPAGE CHÚNG TÔI

TIN TƯC

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Nhổ răng là một khái niệm rất đơn giản và được thực hiện tương đối nhanh chóng. Là kỹ thuật truyền thống và phổ biến từ trước đến nay....

Thời gian bảo hành của răng sứ Titan

Trồng răng sứ là cách tốt nhất để bảo vệ những chiếc răng đã bị mất hay bị hỏng và là cách tốt nhất để giữ gìn vệ sinh chung cho răng miệng. Hiện nay các nha khoa trong đó có Nha khoa Hoa Kỳ có nhiều loại răng sứ để bạn lựa chọn, hiện nay răng sứ tốt nhất và luôn được các nha sỹ khuyên dùng là răng sứ không kim loại như răng sứ Cercon, răng sứ Zirconia,… Bên cạnh đó còn một số loại ít phổ biến khác như răng sứ Titan.
 
Răng sứ Titan cũng là một nhóm răng sứ phổ biến, được sử dụng rộng rãi trong nha khoa trước cả răng sứ không kim loại, mặc dù về tính chất và tính tương thích về sinh học không được hội tụ những ưu điểm hoàn hảo như răng sứ không kim loại nhưng loại hình răng sứ Titan vẫn rất được ưa chuộng bởi dòng răng này có chi phí khá hợp lý, phù hợp với hầu hết kinh tế của mọi người, dao động trong khoảng từ 2 - 2.5 triệu / 1 răng.
 
Thời gian bảo hành của răng sứ Titan
 
>>>>> Xem thêm: Quy trình phục hình răng sứ
 
Đối với thời gian bảo hành răng sứ Titan thì do tính chất hơp kim pha kim loại nên thời gian duy trì răng trên cung hàm ít nhiều cũng bị ảnh hưởng. Thường chỉ sau khoảng 10 năm nếu chăm sóc tốt, hoặc từ 5 - 7 năm thì bệnh nhân cần phải phục hình lại do bị xỉn và đen cổ lợi, nếu tiếp tục duy trì sẽ rất mất thẩm mỹ, thậm chí còn có thể gây kích ứng cho lợi và mô mềm. Nguyên nhân là do sự xảy ra của phản ứng oxy hóa giữa hai thành phần kim loại có trong sườn răng dưới tác động trong môi trường miệng. Chính vì thế thời gian bảo hành của răng sứ Titan áp dụng cũng không được kéo dài như các loại răng sứ cao cấp khác. Tại Nha khoa Hoa Kỳ - Nha khoa quận Tân Phú, chính sách về thời gian bảo hành cho răng sứ Titan là 3 năm.
 
Tại Nha khoa Hoa Kỳ, thời gian bảo hành là 3 năm. Nhưng bạn có thể yên tâm về độ bền chắc của răng sứ Titan này khi nó được phục hình bằng công nghệ mới nhất của Hoa Kỳ . Công nghệ được sử dụng kết hợp với Labo phục hình Uy Tín,  tiên tiến tạo ra những chiếc răng sứ đạt chuẩn dấu hàm 100% mà hoàn toàn không có sự sai khác. Răng sứ Titan có màu sắc sáng bóng tự nhiên, hoàn toàn sẽ không bị thâm đen viền nướu, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt.