Đăng ký email để chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên hệ

FANPAGE CHÚNG TÔI

TIN TƯC

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Nhổ răng là một khái niệm rất đơn giản và được thực hiện tương đối nhanh chóng. Là kỹ thuật truyền thống và phổ biến từ trước đến nay....

Chất tẩy trắng răng đã điều trị tủy Opalescence Endo

Xuất xứ: Ultradent (Hoa Kỳ) công ty sở hữu hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất vật liệu nha khoa tiên tiến và chất lượng cao do Tiến sĩ Dan Fischer là người sáng lập và chủ tịch. Công ty khởi đầu với chất kiểm soát dịch mô mềm và các sản phẩm tẩy trắng sau đó dần mở rộng sang các lĩnh vực nha khoa phục hồi và hiện đang là một trong những nhà sản xuất nha khoa hàng đầu trên thế giới. Công ty hướng đến các giá trị về sự toàn vẹn, chất lượng cao, sự bền bỉ, luôn cải tiến và đầy nhiệt huyết. Các sản phẩm của công ty đang được ưu chuộng và tin dùng đến hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

 

Chất tẩy trắng răng đã điều trị tủy Opalescence Endo

Mô tả sản phẩm

Tất cả các nghiên cứu và phát triển của Ultradent được thực hiện tại nhà máy. Vì vậy, Ultradent tự sản xuất và tự kiểm soát, cam kết chất lượng cho Opalescence Endo

Opalescence Endo dạng gel bao gồm 1 ống 1.2ml  và 1 đầu Black Mini, được chỉ định trong tẩy trắng răng đã điều trị tủy.

Với công chứa 20% muối PF (Nitrat Kali và Fluor) có tác dụng giảm ê buốt, giảm tình trạng mất nước và tái phát màu,.fluor có tác dụng giảm sâu răng và làm cứng men răng. Cả hai phối hợp cải thiện sức khỏe tổng quát của răng.

Là dạng gel dính nên không chảy thấm vào mô mềm, đồng thời giúp giữ yên khay với đầy đủ lượng thuốc bên trong.

Nhiều nghiên cứu cho thấy Opalescence là sản phẩm hiệu quả, an toàn và đáng tin cậy nhất hiện nay.

Ưu điểm nổi trội

-        Độ nhớt và độ dính cao ổn định. Công thức đã được cấp bằng sáng chế,hạn chế tràn chất tẩy trắng ở những nơi không cần đến giúp bệnh nhân dễ chịu trong quá trình điều trị. Trong thực tế, các nghiên cứu thực hiện trên Opalescence cho thấy độ ổn định của peroxide luôn là 90% hoặc nhiều hơn vào cuối thời hạn sử dụng của sản phẩm, điều mà hầu hết các đối thủ cạnh tranh khác khó có thể làm được.

-        Khả năng cân bằng độ pH làm giảm vi khuẩn phát triên, Vì gel phải được ngậm trong miệng từ vài giờ nên cần có độ pH phù hợp với độ pH tự nhiện trong khoang miệng của người bệnh.

-        Giảm ê buốt, sâu răng. Trong gel có chứanitrate và fluoride giảm sự ê buốt răng., tăng cường men răng, cải thiện sức khỏe tổng thể của răng

-        Mỗi sản phẩm Opalescence được làm ngọt bằng xylitol, một chất làm ngọt non cariogenic, làm giảm nguy cơ sâu răng.

-        Dễ dàng kết hợp với các sản phẩm Opalescence khác để điều trị cho từng cá nhân

-        Thiết kế dưới dạng ống bơm dễ sử dụng cho bệnh nhân.

-        Sản phẩm lành tính, thân thiện với cơ thể người. Ngoài ra, sản phẩm được chứng nhận không có Glutenphù hợp với các chế độ sống và các tôn giáo khác nhau.

-        Chỉ được bán trực tiếp cho chuyên gia nha khoa.Opalescence cam kết hỗ trợ các cộng đồng nha khoa vì vậy việc tẩy trắng răng chỉ đạt thành công cao nhất khi được giám sát bởi một nha sĩ nên sản phẩm Opalescence chỉ được bán trực tiếp.

-        Đạt chất lượng vượt trội đáp ứngđược các tiêu chuẩn khắt khe nhất, được chứng nhận ISO 9001. Sản phẩm được chứng nhận bởi Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ đảm bảo mỗi sản phẩm được thực hiện chính xác.

 

.