Đăng ký email để chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên hệ

FANPAGE CHÚNG TÔI

TIN TƯC

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Nhổ răng là một khái niệm rất đơn giản và được thực hiện tương đối nhanh chóng. Là kỹ thuật truyền thống và phổ biến từ trước đến nay....

Chất tẩy trắng răng tại phòng mạch Opalescence Boost

Xuất xứ: Ultradent (Hoa Kỳ) công ty sở hữu hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất vật liệu nha khoa tiên tiến và chất lượng cao do Tiến sĩ Dan Fischer là người sáng lập và chủ tịch. Công ty khởi đầu với chất kiểm soát dịch mô mềm và các sản phẩm tẩy trắng sau đó dần mở rộng sang các lĩnh vực nha khoa phục hồi và hiện đang là một trong những nhà sản xuất nha khoa hàng đầu trên thế giới. Công ty hướng đến các giá trị về sự toàn vẹn, chất lượng cao, sự bền bỉ, luôn cải tiến và đầy nhiệt huyết. Các sản phẩm của công ty đang được ưu chuộng và tin dùng đến hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

tẩy trắng răng

 

Mô tả sản phẩm

Opalescence Boost là chất tẩy trắng mạnh tại phòng mạch với nồng độ 38% H2O2 theo cơ chế phản ứng hoá học sau khi trộn. Sản phẩm có thể kích hoạt phản ứng nhanh hơn với đèn Halogen hoặc không cần dùng đèn

Opalescence Boost được chứa trong hai ống nhựa, có đầu vặn vào nhau. Một ống chứa H2O2 và một ống chứa chất hoạt hoá đặc biệt. Khi trộn hai chất này vào nhau, chúng ta sẽ có Opalescence Boost sẵn sàng để sử dụng bao gồm

-        1 ống Opal Opal Boost

-        1 ống Opal Dam mẫu

-        1 đầu ống Black mini

-        1 Iso block

Chỉ định lâm sàng

-        Opalescence Boost có thể dùng được cho một hoặc nhiều răng, cho cả răng sống và răng chết. Opalescence có thể dùng một mình hoặc phải phối hợp với hệ thống tại nhà trong trường hợp nhiễm nặng.

-        Bảo vệ mô mềm kế cận với răng trong suốt quá trình tẩy trắng,

-        Điều trị các răng sậm màu, đổi màu do bệnh toàn thân, rối loạn chuyển hóa dùng thuốc, sang thương hoặc những yếu tố như nhiễm Fluor, bệnh vàng da, nhiễm tetracyline, nhiễm minocy- cline ở người lớn, rối loạn trong bào thai…

-        Opalescence không thể tẩy trắng các miếng trám composite hay cầu mão. Nên tẩy trắng trước khi trám hoặc phục hình. Đối với miếng trám thì cần phải đợi 2 tuần sau khi màu sắc ổn định.

-        Kinh nghiệm cho thấy rằng sẽ tiếp tục trắng thêm sau 12 – 24 giờ sau khi tẩy trắng tại phòng mạch

Ưu điểm nổi trội

-        Độ ổn định cao. Opalescence cho thấy độ ổn định của peroxide luôn là 90% hoặc nhiều hơn vào cuối thời hạn sử dụng của sản phẩm, điều mà hầu hết các đối thủ cạnh tranh khác khó có thể làm được.

-        Độ nhớt dính cao, không bị trào ra trong quá trình điều trị và khay dễ điều chỉnh vừa khít với răng. Điều này giúp cho bệnh nhân được thoải mái, dễ chịu trong quá trình điều trị.

-        Giảm ê buốt răng nhờ cấu tạo với 20% nước, giảm sự ê buốt cho răng. Hàm lượng nước cao này, kết hợp tối ưu của potassium nitrate và fluoride sẽ làm giảm ê buốt trong quá trình tẩy trắng răng.

-        Sản phẩm Opalescence được chứng nhận không có Gluten, phù hợp với các chế độ sống và các tôn giáo khác nhau.

-        An toàn, lành tính đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe nhất, được chứng nhận ISO 9001, đảm bảo mỗi sản phẩm được thực hiện chính xác. Opalescence được chứng nhận bởi Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ.