Đăng ký email để chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên hệ

FANPAGE CHÚNG TÔI

TIN TƯC

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Nhổ răng là một khái niệm rất đơn giản và được thực hiện tương đối nhanh chóng. Là kỹ thuật truyền thống và phổ biến từ trước đến nay....

Chi phí tẩy trắng bằng máng tẩy tại nhà

Giải pháp tẩy trắng răng bằng máng tại nhà là phương pháp hữu ích mà vẫn tiết kiệm thời gian, chi phí giúp cải thiện màu sắc của răng ngay tại nhà. Chúng ta hoàn toàn có thể tự thực hiện tại nhà mà vẫn mang lại hiệu quả làm trắng như các phương pháp tẩy trắng khác

tẩy trắng răng

 

Tẩy trắng răng tại nhà, bác sĩ sẽ lấy mẫu hai hàm răng và tạo nên một máng tẩy trăng bằng nhựa plastic trong suốt vừa khít với khuôn răng. Máng tẩy răng ngăn cách nước bọt và giữ thuốc tẩy răng bám trên bề mặt răng. Mỗi máng tẩy chỉ sử dụng cho một người vì mỗi người có một khuôn hàm khác nhau.

Bác sĩ sẽ hướng dẫn chi tiết cách tra thuốc vào máng, cách sử dụng, thời gian gắn máng, cách bảo quản thuốc để bạn tự thực hiện tại nhà.

Những đối tượng có thể thực hiện tẩy trắng bằng máng

- Răng bị vàng ố và xỉn màu do thực phẩm gây ra

- Răng bị ố vàng tự nhiên theo thời gian và tuổi tác

- Những người muốn cải thiện màu cho răng.

Ưu điểm

-        Đơn giản, dễ sử dụng. Các máng tẩy được thiết kế tháo lắp dễ dàng, bệnh nhân chỉ cần tra thuốc và ngậm lên răng. Trước khi giao thuốc, các bác sĩ đã hướng dẫn cụ thể cách sử dụng máng tẩy, liều lượng thuốc, tháo máng, vệ sinh răng miệng sau khi đeo như thế nào.

-        Chi phí thấp hơn so với phí điều trị tại phòng nha

-        Tiết kiệm thời gian. Bạn hoàn toàn chủ động thực hiện bất cứ khi nào bạn rãnh rỗi mà không cần đặt lịch hẹn trước, mất nhiều thời gian và công sức.

-        An toàn tuyệt đối: chất tẩy trắng được sự kiểm định lành tính, không gây kích ứng với răng miệng, được khuyên dùng từ Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ (ADA)

-        Phù hợp với từng khuôn hàm khác nhau. Máng tẩy được thiết kế vừa vặn với khuôn răng của từng khách hàng nên khi ngậm, thuốc tẩy không dây ra mô mềm, vừa đảm bảo trắng đều trên khắp các răng.

Nhược điểm

-        Cảm giác ê buốt răng trong quá trình đeo máng và sau khi tháo máng. Nhưng đây chỉ là những triệu chứng tạm thời do răng trở nên nhạy cảm hơn.

-        Tăng độ nhạy cảm với những người có răng và nướu nhạy cảm quá mức.

-        Việc đeo máng phải duy trì từ 7 – 10 ngày.

-        Độ trắng sáng duy trì từ 1 năm – 1 năm rưỡi.

Chi phí tẩy trắng răng bằng máng

Về cơ bản, giá tẩy trắng răng bằng máng tại nhà sẽ thấp hơn nhiều so với tẩy trắng tại phòng nha. Theo khảo sát, mức giá tẩy bằng máng tại các trung tâm nha khoa dao động trong khoảng từ 1-1,5 triệu đồng. Thực tế, các khay tẩy trắng được chế tạo theo chuẩn dấu hàm nên chúng ta cần thực hiện theo sự hướng dẫn của nha sỹ trong khi đó các khay tẩy trắng bên ngoài thường chỉ có một kích cỡ duy nhất. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến hiệu quả mà nguy cơ tràn thuốc cũng rất cao. Do đó, chúng ta nên cân nhắc lựa chọn một địa chỉ uy tín, mức giá sẽ đi kèm với chất lượng mà bạn nhận được.