Đăng ký email để chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên hệ

FANPAGE CHÚNG TÔI

TIN TƯC

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Nhổ răng là một khái niệm rất đơn giản và được thực hiện tương đối nhanh chóng. Là kỹ thuật truyền thống và phổ biến từ trước đến nay....

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có làm tổn thương men răng không

Làm đẹp cái răng cái tóc là một nhu cầu thiết yếu trong đời sống xã hội ngày nay nhưng cũng đừng vì thế mà chúng ta bỏ qua yếu tố an toàn cho sức khoẻ bản thân. Phương pháp tẩy trắng răng Plasma ra đời đang được áp dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới và không làm hư hại men răng cũng như ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai của răng. Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma chỉ kéo dài trong khoảng hơn 1 giờ đồng hồ và không có sử dụng những thao tác như: kim chích, không khoan, không dùng kìm…

tẩy trắng răng

Tìm hiểu về tẩy trắng răng an toàn

Tẩy trăng răng là quá trình làm màu răng trắng sáng hơn bằng cách sử dụng hóa chất làm răng trắng tạo phản ứng oxy hóa cắt đứt các chuỗi protein màu có trong răng, để răng có được màu trắng như khi chưa bị nhiễm màu.

Theo nha sĩ Trần Ngọc Đỉnh, nguyên Phó Giám đốc bệnh viện Răng Hàm Mặt Trần Hưng Đạo, TP HCM cho rằng, tẩy trắng răng thực ra là dùng Hydrogen Peroxide thấm qua lớp men răng làm biến đổi ngà răng bên trong

Ngoài ra, bệnh nhân cần đảm bảo đáp ứng đủ các điều kiện cần thiết khi tiến hành tẩy trắng như sau;

-        Bệnh nhân đủ 18 tuổi

-        Các bệnh lý răng miệng đã được điều trị triệt để như: viêm nướu, sâu răng…

-        Không mắc các bệnh lý toàn thân: tiểu đường, máu khó đông, bệnh tim mạch…

-        Phụ nữ đang mang thai được khuyến cáo không nên tẩy trắng răng vì khi mang thai nướu răng trở nên rất nhạy cảm

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không ?

Công nghệ tiên tiến sử dụng bước sóng của đèn Plasma để chiếu sáng và hoạt hóa thuốc tẩy trắng trực tiếp trên bề mặt răng nhưng toàn bộ quá trình đều được diễn ra nhanh gọn và an toàn, không hề gây ảnh hưởng gì tới men răng cũng như các mô mềm, nướu, các tổ chức quanh răng. Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma không những không hề làm tổn thương gì tới chức năng ăn nhai của răng mà mặt khác nó còn giúp bệnh nhân khôi phục được màu răng trắng sáng như ý.

Các hoạt chất tẩy trắng sử dụng hoàn toàn lành tính, an toàn với sức khoẻ răng miệng, đều đã được kiểm duyệt của Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ.

Trong qui trình tẩy trắng răng bằng đèn Plasma, người bệnh được bảo vệ bởi cặp mắt kính màu ngăn ngừa ánh sáng lan truyền. Vùng nướu quanh cổ răng được che chắn bởi lớp Blockout tránh sự tiếp xúc trực tiếp với thuốc tẩy. Niêm mạc nướu như môi má được bảo vệ bởi một loại gel của hãng GC có mùi thơm trái cây dễ chịu giúp cho niêm mạc nướu răng không bị khô trong suốt qui trình tẩy trắng.

Toàn bộ quá trình dùng tia Plasma kích hoạt ion khử làm trắng răng chỉ diễn ra 1giờ30 phút, hiệu quả này được duy trì sử dụng trong nhiều năm phụ thuộc vào thói quen ăn uống và giữ gìn vệ sinh răng miệng.

Phương pháp này còn giúp tăng cường độ chắc khỏe cho răng thật rất hiệu quả