Đăng ký email để chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên hệ

FANPAGE CHÚNG TÔI

TIN TƯC

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Nhổ răng là một khái niệm rất đơn giản và được thực hiện tương đối nhanh chóng. Là kỹ thuật truyền thống và phổ biến từ trước đến nay....

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu ?

Hiện nay có nhiều phương pháp làm thay đổi màu sắc của răng, trong đó có tẩy trắng răng nhằm trả lại hàm răng trắng bóng, tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cho nụ cười. Bên cạnh các công nghệ tẩy trắng răng khác nhau, khách hàng luôn quan tâm đến chi phí tẩy trắng răng để chọn lựa giải pháp phù hợp nhất với túi tiền.

Đôi nét về tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng là một phương pháp làm thay đổi màu sắc của răng một cách đơn giản, an toàn và mang tính bảo tồn. Tẩy trắng sử dụng các chất oxy hóa (carbamide peroxide – tẩy trắng tại nhà hoặc hydrogen peroxide – tẩy trắng tại phòng) để oxy hóa chất màu trong ngà răng, từ đó thay đổi màu sắc của răng, thuốc tẩy trắng chỉ tiếp xúc với răng mà không tràn xuống nướu.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý màu răng trắng sau khi tẩy không kéo dài và duy trì độ trắng được mãi mãi mà sẽ giảm dần theo thời gian nhưng cũng vẫn trắng hơn màu răng ban đầu.

Cho đến ngày nay, nha khoa hiện đại có tất cả 3 phương pháp tẩy trắng răng.Việc lựa chọn phương pháp nào phụ thuộc vào tình trạng răng miệng ban đầu của bệnh nhân, mức độ xỉn màu, điều kiện kinh tế, lối sống sinh hoạt cũng như trang thiết bị hiện có.

-        Tẩy trắng bằng công nghệ ánh sáng tại phòng khám. Bác sĩ sử dụng ánh sáng công nghệ để kích hoạt hoá chất tẩy trắng trên răng

-        Tẩy trắng tại nhà:dựa trên mẫu hàm của bệnh nhân, bác sĩ làm một cặp khay tẩy trắng cho hàm trên và hàm dưới, hướng dẫn bệnh nhân cách đặt thuốc tẩy trắng vào khay, khay được ngậm tại nhà vào ban đêm.

-        Phối hợp phương pháp tại phòng khám và tại nhà.

Chi phí tẩy trắng răng bao gồm những gì

Các khoản phí tẩy trắng răng sẽ khác nhau ở mỗi phòng khám nhưng bài viết xin chia sẻ một số danh sách các chi phí trong quy trình điều trị trắng răng thông thường mà bệnh nhân phải chi trả

-        Chi phí cho thuốc tẩy trắng, một phần phí hiệu suất máy tẩy trắng và kinh phí bảo quản vô trùng dụng cụ.

-        Chi trả cho bác sĩ – người trực tiếp thăm khám và điều trị cho bạn. Bác sỹ chỉ định nồng độ tẩy trắng và mức độ chiếu sáng để hoạt hóa thuốc tẩy trắng như thế nào là tốt nhất cho từng trường hợp.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu ?

-        Nếu sử dụng công nghệ tẩy trắng thông thường, giá thành sẽ thấp hơn, dao động từ 1.000.000 VNĐ nhưng duy trì chỉ trong 6 tháng – 1 năm.

-        Với các công nghệ ánh sáng hiện đại như Laser Whitening, chí phí dao động lớn từ 1.500.000 – 1.800.000 VNĐ, duy trì trong 3 – 4 năm.

-        Trường hợp răng bị nhiễm màu nặng, nhiễm tetra giá thành có thể lên đến từ 2.000.000 – 3.000.000 VNĐ duy trì được tới hơn 5 năm.

Trên đây chỉ là mức giá trung bình mang tính chất tham khảo, mức giá này sẽ thay đổi cao hơn hoặc thấp hơn tuỳ từng trường hợp bệnh nhân khác nhau, các phòng khám khác nhau.

Đến với nha khoa Hoa Kỳ, bạn hoàn toàn yên tâm khi được các bác sĩ thăm khám trực tiếp, tư vấn giúp bạn lựa chọn những phương pháp tẩy trắng an toàn và phù hợp nhất với tình trạng sức khoẻ răng miệng, điều kiện kinh tế. Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư và đào tạo các bác sỹ, nâng cao kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn, áp dụng thành thạo các công nghệ tiên tiến hỗ trợ cho quá trình tẩy trắng răng đạt được hiệu quả cao.