Đăng ký email để chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên hệ

FANPAGE CHÚNG TÔI

TIN TƯC

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Nhổ răng là một khái niệm rất đơn giản và được thực hiện tương đối nhanh chóng. Là kỹ thuật truyền thống và phổ biến từ trước đến nay....

Tẩy trắng răng giá rẻ

Không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu hàm răng đẹp và trắng bóng mà theo thời gian răng chúng ta sẽ trở nên sậm màu vì một số nguyên nhân như: thời gian, thuốc lá, các loại thực phẩm và đồ uống (trà, cà phê, rượu vang đỏ….)

tẩy trắng răng giá rẻ

Công nghê tẩy trắng răng mang lại thẩm mỹ toàn diện cho hàm răng nhưng vẫn chưa thực sự tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng vì chi phí còn khá cao. Nhằm đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của khách hàng, thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại tẩy trắng răng với giá thành khác nhau nhưng việc kiểm soát được chất lượng vẫn còn là một dấu hỏi. Và để có thể chứng minh được chất lượng thì không còn cách nào khác bạn phải có một kiến thức để nhận định một cách đúng nhất.

tẩy trắng răng giá rẻ

Tẩy trăng răng là quá trình làm màu răng trắng sáng hơn. Người ta dùng hóa chất để làm răng trắng ra bằng phản ứng oxy hóa cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng để răng có được màu trắng như khi chưa bị nhiễm màu.

Hiện nay, việc tẩy trắng răng chủ yếu theo hai phương pháp :

– Tẩy trắng tại nhà bằng hóa chất.

– Tẩy trắng tại các trung tâm nha khoa bằng hóa chất có nồng độ cao kết hợp với năng lượng ánh sáng (đèn Halogen, đèn Plasma, đèn Laser…)

Ý kiến chuyên gia

Theo nha sĩ Trần Ngọc Đỉnh, nguyên Phó Giám đốc bệnh viện Răng Hàm Mặt Trần Hưng Đạo, TP HCM:

Với tẩy trắng răng tại phong nha

Yếu tố tay nghề chuyên môn, kinh nghiệm của bác sĩ cũng chi phối quy trình làm trắng răng. Nếu sơ xuất chỉ cần bôi thuốc không đúng hoặc thiết kế kích thước máng ngậm to hơn hay nhỏ hơn sẽ làm bỏng lợi gây sưng, nhiễm trùng lợi, kích thích rát nướu khiến bệnh nhân đau buốt răng suốt thời gian lâu dài... Nguy hiểm hơn, nhiều bệnh nhân tự mua thuốc tẩy bán sẵn tại các siêu thị, nhà thuốc để tẩy thì nguy cơ bị các tai nạn như trên là rất dễ xảy ra

tẩy trắng răng giá rẻ

Với tẩy trắng răng tại nhà

Trên thị trường các thuốc tẩy trắng răng không rõnguồn gốc xuất xứ được buôn bán trôi nổi trên thị trường mà không có bất kỳ cơ quan thẩm quyền quản lý. Người dùng tự ý mua và sử dụng mà không có sự hướng dẫn của các bác sĩ. Các chuyên gia y tế đã phát hiện nhiều mẫu thuốc làm trắng răng lưu hành trên thị trường có chứa chất tẩy trắng độc hại, chứa chất làm trắng răng cao gấp trăm lần mức độ cho phép, là thủ phạm gây lở môi, viêm lợi và kích ứng răng (cảm thấy ê buốt răng khi ăn đồ chua, nóng)

Nếu bạn có ý định tìm kiếm tẩy trắng răng giá rẻ, hãy lưu ý những điểm sau:

tẩy trắng răng giá rẻ

-        Dù sản phẩm hoặc dịch vụ rẻ nhưngcũng đừng vì thế mà chúng ta bỏ qua yếu tố an toàn cho sức khoẻ bản thân

-        Răng tẩy trắng được phải là răng khỏe mạnh ( không sâu, không trám lớn, không giả)

-        Hạn chế tối đa việc tự mua thuốc sử dụng ở nhà. Hãy tìm đến các trung tâm nha khoa đáng tin cậy.

-        Bệnh nhân đủ 18 tuổi

-        Phụ nữ đang mang thai được khuyến cáo không nên tẩy trắng răng vì khi mang thai nướu răng trở nên rất nhạy cảm.