Đăng ký email để chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên hệ

FANPAGE CHÚNG TÔI

TIN TƯC

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Nhổ răng là một khái niệm rất đơn giản và được thực hiện tương đối nhanh chóng. Là kỹ thuật truyền thống và phổ biến từ trước đến nay....

Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất ?

Răng chúng ta sẽ bị ố vàng theo năm tháng đó là quy luật tự nhiên ai cũng đều mắc phải nhưng với trình độ nha khoa hiện đại ngày nay đã giải quyết các trường hợp sậm màu răng, mang lại hàm răng trắng sáng như thửa ban đầu.

Tìm hiểu tẩy trắng trăng an toàn

Tẩy trắng răng là phương pháp sử dụng các hoạt chất tiên tiến nhất kết hợp năng lượng ánh sáng nhằm phóng thích oxi cắt đứt các liên kết của chất hữu cơ tạo màu trong răng, làm chúng ta không thấy được màu dưới ánh mặt trời.

Điều trị tẩy trắng răng lấy đi sắc tố gây xỉn màu ở men răng và ngà răng, tăng độ trắng bóng cho răng so với màu răng cũ ban đầu. Mức độ trắng sáng của hàm răng sẽ khác nhau với mỗi bệnh nhận khác nhau phụ thuộc vào tình trạng cơ địa, độ xỉn màu của răng…

Tiêu chí lựa chọn phòng khám nha khoa an toàn

-        Trang thiết bị hiện đại. Công nghệ tẩy trắng răng phụ thuộc rất nhiều vào máy móc, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ. Ngoài ra, cần kiểm tra lựa chọn địa chỉ tẩy tráng răng sử dụng các loại thuốc mà bác sĩ sử dụng an toàn, có bảo đảm. Một số phòng khám sử dụng thuốc tẩy trắng kém chất lượng nhằm tăng lợi nhuận khiến khách hàng gặp không ít vấn đề rắc rối khi tẩy trắng: men răng yếu, đau nhức răng, viêm nướu,…

-        Tay nghề chuyên môn của bác sĩ trực tiếp điều trị. Tẩy trắng răng đòi hỏi bác sĩ có kỹ năng chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong chỉ định nồng độ thuốc chính xác, lượng thuốc quá ít hoặc quá nhiều sẽ không thể có tác dụng tốt.

Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất ?

Nha khoa Hoa Kỳ là một trong những địa chỉ uy tín trong các dịch vụ tẩy trắng răng tại TpHCM được nhiều khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi tự hào không ngừng nâng cao và cải tiến chất lượng khám và chữa trị cho bệnh nhân một cách tận tâm nhất.

-        Về cơ sở vật chất. Nha khoa Hoa Kỳ ứng dụng khoa học các công nghệ tẩy trắng răng tiên tiến nhất trên thế giới, giúp bạn trải nghiệm được một phương pháp hoàn toàn mới trong hành trình sở hữu một nụ cười tươi tắn nhất.

-        Về đội ngũ y bác sĩ. Bên cạnh trang thiết bị hiện đại thì bác sĩ là một nhân tố không thể thiếu thành công của quá trình tẩy trắng. Các bác sĩ giàu kinh nghiêm, am hiểu sâu về chuyên môn để có thể tư vấn, lựa chọn nồng độ của thuốc tẩy trắng cũng như liệu trình tẩy trắng răng phù hợp theo tình trạng của mỗi người.

Các dịch vụ tẫy trắng răng tại Nha Khoa Hoa Kỳ

Tẩy trắng bằng các công nghệ hiện đại tại phòng khám nha khoa. Bản chất của phương pháp tẩy trắng là dùng công nghệ ánh sáng tác động lên các hoá chất tẩy trắng được bôi lên răng.

Tẩy trắng răng tại nhà bằng cách đeo máng, ngậm thuốc, sử dụng miếng dán tẩy trắng…