Đăng ký email để chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên hệ

FANPAGE CHÚNG TÔI

TIN TƯC

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Nhổ răng là một khái niệm rất đơn giản và được thực hiện tương đối nhanh chóng. Là kỹ thuật truyền thống và phổ biến từ trước đến nay....

Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất

Nhu cầu làm đẹp, sở hữu hàm răng trắng là ao ước của mọi người, đặc biệt với phái đẹp. Giữa những liệu pháp tẩy trắng, những cơ sở phòng khám có dịch vụ tẩy trắng răng, bạn cần có cái nhìn tổng quan trước khi chi tiền cho các sản phẩm. dịch vụ cải thiện sắc răng nhằm tránh tiền mất tật mang.

 

Đôi nét về các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay

 

Đôi nét về các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay

Tẩy trắng răng bằng công nghệ đèn Laser , Plasma....


Tẩy trắng răng tại các phòng khám nha khoa với sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật tiên tiến nhất. Bác sĩ chuyên khoa sử dụng đèn Laser, Plasma… dựa theo nguyên lý dùng ánh sáng cường độ lớn hoạt hóa hóa chất tẩy trắng đưa vào trong răng, khôi phục màu trắng của răng.

 

Đôi nét về các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay


Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy: bác sĩ tạo máng tẩy răng theo khuôn hàm của bạn. Sau đó bạn sẽ được các bác sĩ sẽ hướng dẫn chi tiết cách tra thuốc, gắn máng, tháo máng để bạn thực hiện tại nhà. Giá thành thấp hơn thực hiện tại phòng khám nhưng chỉ áp dụng cho trường hợp răng nhiễm màu nhẹ, hiệu quả làm trắng không cao bằng thực hiện các liệu trình theo công nghệ tại phòng khám.

 

Ngoài ra, trên thị trường hiện nay xuất hiện một số sản phẩm như miếng dán trắng răng, bút tẩy trắng răng, gel tẩy trắng răng hay đèn chiếu trắng răng tại nhà. Các sản phẩm này có giá thành tương đối rẻ, hướng đến đối tượng không đủ tài chính thực hiện các liệu trình trắng răng tại phòng khám nha khoa tuy nhiên chỉ một số ít trong đó xuất xứ từ các thương hiệu lớn mà phần lớn là các sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc.

Các tiêu chí đánh giá chất lượng trung tâm nha khoa

 

1. Đội ngũ Bác sĩ

 

Tẩy trắng răng là một quá trình đòi hỏi người điều trị có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn để định lượng nồng độ thuốc thích hợp, xử lý chính xác để hoạt chất tẩy trắng không làm ảnh hưởng tiêu cực đến nướu và khoang miệng mà vẫn phát huy tác dụng tối đa. 

 

Đội ngũ Bác sĩ

 

2. Thuốc và trang thiết bị y tế

 

Hiện nay có không ít các cơ sở nha khoa hoạt động chui sử dụng các loại thuốc tẩy trắng kém chất lượng nhằm hạ bớt giá thành để lôi kéo khách hàng. Chính vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ các hoạt chất mà phòng khám dùng để điều trị tránh rơi vào cảnh tiền mất tật mang

Tẩy trắng răng bằng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đòi hỏi sự hỗ trợ về máy móc, trang thiết bị nha khoa rất nhiều. Các phòng khám chuyên nghiệp, uy tín sẽ được trang bị đầy đủ các thiết bị này hỗ trợ cho các tiến trình tẩy trắng

 

3. Giấy phép hoạt động của Sở Y Tế

 

Một trung tâm nha khoa được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động đồng nghĩa với việc phòng khám đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí an toàn về chất lượng khám chữa bệnh. Để an tâm hơn về lựa chọn của mình, bạn có thể tìm hiểu về trung tâm nha khoa mình đã chọn trên các phương tiện truyền thông đại chúng như sách báo, internet

Dựa vào 3 tiêu chí trên, bạn có thể xác định mức độ uy tín và độ đáng tin cậy của phòng khám nha khoa mà bạn có ý định thực hiện tẩy trắng răng.