Đăng ký email để chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên hệ

FANPAGE CHÚNG TÔI

TIN TƯC

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Nhổ răng là một khái niệm rất đơn giản và được thực hiện tương đối nhanh chóng. Là kỹ thuật truyền thống và phổ biến từ trước đến nay....

Tẩy trắng răng Pro Whitening Kit– 38% HP

 
Beaming White có trụ sở chính tại các quốc gia trên thế giới: Vancouver, Washington, Hoa Kỳ. Tập đoàn chuyên nghiên cứu, sản xuất và cung ứng các dòng sản phẩm tẩy trắng răng cao cấp, uy tín, hiệu quả trên toàn cầu. Đội ngũ chuyên gia bao gồm gồm các bác sĩ giàu kinh nghiệm về ngành nha, các nhà nghiên cứu chuyên phân tích hóa học về lĩnh vực nha khoa đã nghiên cứu, thử nghiệm, cho ra đời những công thức khác nhau để tạo ra đa dạng sản phẩm tẩy trắng răng cao cấp chuyên dùng tại nhà, tại spa, salon và tại nha khoa với chất lượng cao nhằm đáp ứng mọi nhu cầu, mang lại hiệu quả cao nhất cho người tiêu dùng.
 
 
Tẩy trắng răng Pro Whitening Kit– 38% HP

Mô tả sản phẩm

 
-Bộ sản phẩm được chia thành hệ thống 2 thành phần trộn lẫn với nhau thông qua các ống tiêm, một ống chứa H2O2 nồng độ cao, ống tiêm còn lại chứa chất xúc tác (chất kích hoạt) khiến cho phản ứng xảy ra nhanh hơn khi trộn lẫn dung dịch trong 2 ống với nhau.
 
-Ngoài ra, sản phẩm được bổ sung chất gây tê giúp người bệnh cảm giác nhẹ nhàng dễ chịu sau quá trình điều trị. Theo khảo sát, có rất ít trường hợp ghi nhận bệnh nhân báo cáo tình trạng răng ê buốt trong quá trình điều trị. Một số trường hợp bệnh nhân cực kỳ nhạy cảm thì hoạt chất gây tê này không đủ liều lượng thì nhà sản xuất có sung thêm 1 ống tiêm chứa đủ lượng chất gây tê cần thiết cho quá trình điều trị và có thể mang phần còn lại về để sử dụng tại nhà nếu thấy cần thiết.
 

Ưu điểm

 
- Nồng độ tẩy trắng cao nhưng không hề tổn thương men răng. Nồng độ Hydro Peroxic trong sản phẩm lên đến 38% - mức độ cao nhất mà cơ thể người có thể sử dụng. Nhờ tách rời ống gel nồng độ và ống chứa chất xúc tác mà Hydro Peroxic được ổn định hơn và đây cũng là cách duy nhất để bảo quản dung dịch trong thời gian dài. Chất xúc tác sẽ làm thay đổi nồng độ pH của Hydro Peroxic nhằm tạo ra hoạt chất tẩy trắng hiệu quả hơn mà không gây tổn thương đến men răng.
 
- Dễ dàng trộn hai hoạt chất với nhau. Nha sĩ chỉ cần mở nắp ống tiêm, sau đó vặn 2 đầu ống tiêm chặt lại với nhau và  nắm giữ 2 đầu pittông sau đó đẩy qua đẩy lại nhanh dần khoảng 25 lần thì lúc này dung dịch đã được trộn lẫn với nhau. Cuối cùng, bạn hãy bơm dung dịch vào ống tiêm dài hơn (ống chứa Hydro Peroxic), sau đó gắn đầu bàn chải siêu nhỏ vào ống tiêm. Lúc này hoạt chất đã sẵn sàng để điều trị cho bệnh nhân
 
Tẩy trắng răng Pro Whitening Kit– 38% HP
 

Hướng dẫn sử dụng

 
-Thăm khám và làm vệ sinh mặt răng của bệnh nhân bằng dụng cụ chuyên dụng kết hợp với đá bọt.
 
-Định hỉnh miệng bằng cụ bảo vệ môi và chèn cuộn bông vào trong miệng nếu thấy cần thiết.
 
-Tạo màng bảo vệ nướu. Mở nắp ống tiêm màu đen và gắn mũi kim loại (màu xám) vào đầu của ống tiêm sau đó bơm một lớp dung dịch mỏng tạo thành vách ngăn giúp bảo vệ chân và ngà răng. Sấy khô vách ngăn cho đến khi vật liệu cứng dần bằng đèn chuyên dụng
 
-Pha trộn ống gel nồng độ với chất xúc tác. Mở nắp của 2 ống tiêm chứa H2O2 và chất xúc tác ra sau đó vặn chặt 2 đầu ống tiêm lại, 2 tay nắm giữ 2 đầu pittông và tiến hành đẩy tới đẩy lui khoảng 25 lần từ phía ống tiêm này sang ống tiêm kia và ngược lại cho đến khi hỗn hợp trộn đều với nhau.
 
-Sau khi trộn đều rồi thì bơm lượng gel từ ống tiêm ngắn sang ống tiêm dài và tách rời 2 ống ra. Tiếp theo gắn mũi kim loại có đầu lông li ti (màu đen) vào ống tiêm dài và bắt đầu bơm từ từ lên bề mặt răng, sử dụng đầu bàn chải tản đều lớp gel ra, lượng gel này dùng được 3 lần.
 
-Chiếu ánh sáng công nghệ lên trực tiếp bề mặt răng trong 15 phút. Lặp lại cho đến khi đạt được độ trắng mong muốn
Sử dụng máy để hút hoặc bông gạc để lau sạch gel trong lần điều trị cuối cùng, dùng dụng cụ nhẹ nhàng lấy lớp màn bảo vệ chân răng ra đến khi đã dọn sạch hết lớp màn này.
 
-Sử dụng gel chống ê buốt, dùng ống tiêm chứa gel chống ê buốt bơm đều lên bề mặt răng và giữ như vậy trong vòng 10 phút. Kết thúc quá trình điều trị