Đăng ký email để chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên hệ

FANPAGE CHÚNG TÔI

TIN TƯC

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Nhổ răng là một khái niệm rất đơn giản và được thực hiện tương đối nhanh chóng. Là kỹ thuật truyền thống và phổ biến từ trước đến nay....

Tẩy trắng răng tại nhà

Phương pháp tẩy trắng răng hiện nay vô cùng đa dạng, đáp ứng tất cả các nhu cầu cho khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế và thời gian. Ngoài giải pháp phải đặt hẹn tại phòng nha thì ngày nay bạn hoàn toàn có thể ngồi tại nhà và dùng máng tẩy đeo vào khuôn hàm để cải thiện màu sắc của răng.

Tẩy trắng răng bằng máng tại nhà là gì ?

Bệnh nhân đến khám sẽ được bác sĩ lấy dấu khuôn hai hàm răng và làm một cặp máng bằng plastic thật tương thích với răng. Sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân cách bơm thuốc vào trong máng và cách đeo máng vào trong miệng.

Thông thường nên đeo máng ít nhất hai giờ mỗi ngày, nếu đeo được qua đêm trong thời gian ngủ thì tốt nhất. Và với nồng độ an toàn thì thuốc tẩy trắng sẽ phát huy tác dụng sau 7 ngày đeo máng.

Ưu điểm của tẩy trắng răng bằng máng

-        Giá thành thấp hơn so với các phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ ánh sáng

-        Tiết kiện thời gian, phù hợp với những ai không có nhiều thời gian. Phương pháp này có thể sử dụng ở nhà trong thời gian rảnh rỗi và sử dụng qua đêm.

-        Dễ sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm trước khi giao máng và thuốc, bác sĩ sẽ hướng dẫn chi tiết để bạn có thể hoàn toàn tự thực hiện tại nhà mà vẫn bảo đảm an toàn

Nhược điểm

-        Cảm giác tê: Một số người sẽ có cảm giác tê và đau răng khi sử dụng bộ dụng cụ làm trắng răng này. Thông thường đây chỉ là cảm giác tạm thời

-        Nhạy cảm: Một số răng và nướu có thể trải nghiệm tăng độ nhạy cảm trong quá trình làm trắng răng.

-        Rối loạn tiêu hóa: một số rất hiếm trường hợp sau khi mang máng tẩy trắng răng vài ngày sẽ bị rối loạn tiêu hóa. Nguyên nhân thường là nuốt quá nhiều thuốc tẩy trắng răng do tiết nước bọt nhiều. Nên hỏi nha sĩ để được tư vấn kỹ hơn.

Lưu ý thận trọng khi tẩy trắng răng tại nhà

-        Trong lúc đeo máng tẩy, bạn nên vệ sinh răng miệng sạch sẽ để làm loại bỏ các vết bám thức ăn trên bề mặt răng, giúp thuốc tẩy răng có thể đạt được hiệu quả tối đa.

-        Sử dụng liều lượng thuốc vừa đủ theo hướng dẫn của bác sĩ, bôi đều trên máng rồi từ từ gắn máng tẩy lên răng sao cho vừa khít sau đó dùng tay xoa đều lên máng tẩy cho thuốc tẩy rải đều khắp máng và tác dụng đều lên răng, tránh trường hợp răng được tẩy trắng không điều màu.

-        Cần kiên trì đeo máng từ 8 – 10 giờ/ ngày để đạt hiệu quả tốt nhất. Sau đó tháo khay đánh răng để loại bỏ hết những phần gel còn dính trên răng và rửa sạch khay để sử dụng cho lần sau.

-        Tuyệt đối tránh tự mua máng tẩy trắng trôi nổi bên ngoài để tránh gặp phải những sự cố đáng tiếc. Các máng tẩy thường sản xuất theo một kích cỡ cố định, có thể quá chật hoặc quá rộng so với khuôn hàm của bạn nên khi cho thuốc vào máng nên tuân thủ đúng liều lượng theo hướng dẫn đi kèm sản phẩm và tránh không cho dây lên tới nướu.

-        Khi tẩy trắng tại nhà nếu cảm thấy nướu bị kích ứng đỏ rát khó chịu quá thì tốt nhất nên ngưng sử dụng ngay lập tức vì nồng độ thuốc của các sản phẩm này đa số vượt ngưỡng an toàn với răng