Đăng ký email để chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên hệ

FANPAGE CHÚNG TÔI

TIN TƯC

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Nhổ răng là một khái niệm rất đơn giản và được thực hiện tương đối nhanh chóng. Là kỹ thuật truyền thống và phổ biến từ trước đến nay....

Nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền?

Răng khôn là chiếc răng mọc sau cùng trên cung hàm của người trưởng thành. Răng khôn thường gây ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng rất lâu trước khi bệnh nhân trải qua bất kỳ triệu chứng nào, đặc biệt răng khôn lại bị mọc lệch, mọc ngầm, gây cho người bệnh những cơn đau nhức mệt mỏi. Do đó, việc điều trị nhổ bỏ trong những  trường hợp này là cần thiết để tránh các biến chứng sau này có thể xảy ra.

 

Răng khôn mọc lệch khiến cho thức ăn dễ bị kẹt vào giữa hai răng gây khó khăn trong quá trình ăn nhai cũng như vệ sinh răng miệng của bạn, tạo điều kiện cho vi khuẩn gây hại tích tụ và làm sâu cả răng khôn và có thể là cả răng bên cạnh. Quá trình gây tổn thương sẽ kéo dài âm thầm trong nhiều năm cho tới khi người bệnh có cảm giác đau buốt, khó chịu thì lúc này đã quá muộn. Hơn thế nữa, khi răng khôn mọc lệch sẽ chèn vào răng số 7, có thể làm răng số 7 lung lay, làm giảm chức năng nhai của răng.
Dịch vụ niềng răng, bọc răng sứ, tẩy trắng răng, phục hình răng

Trong các trường hợp răng khôn bị mọc lệch hay mọc ngầm thì hầu hết các bác sĩ sẽ khuyên bệnh nhân nên nhổ bỏ chiếc răng khôn đó đi để không gây ảnh hưởng đến những chiếc răng khác cũng như bị các biến chứng về sau như: tổn thương răng bên cạnh, gây viêm nhiễm tại chỗ, u nang xương hàm và thậm trí gây rối loạn về phản xạ và cảm giác. 

 

Sau khi nhổ răng khôn sẽ làm ảnh hưởng đến toàn bộ tổ chức mô răng bao bọc quanh răng và ảnh hưởng đến khung xương hàm. Đặc biệt là khi nhổ răng khôn có thể gây ra những tác động ảnh hưởng đến ống chứa dây thần kinh trong xương hàm. Trong trường hợp răng khôn mọc ngược thì tình huống này rất dễ gặp phải. Khi đó việc nhổ răng khôn không còn đơn thuần như việc nhổ bỏ những răng khác mà còn là sự tác động lớn tới cấu trúc bên trong xương hàm. Do đó, việc nhổ bỏ răng khôn trong tình huống này đòi hỏi bác sỹ nhổ răng phải thực sự hiểu biết và giàu kinh nghiệm chuyên môn và những khí cụ chuyên dụng để thưc hiện ca nhổ bỏ này. Chính vì vậy, xét trên phương diện nào đó, chi phí nhổ răng khôn bao nhiêu tiền chính là chi phí cho khả năng kiểm soát tai biến trước, trong và sau quá trình nhổ răng để không bị xảy ra nhờ bàn tay của những nha sỹ giỏi.

 

Chi phí nhổ răng khôn tại nha khoa Hoa Kỳ dao động từ 800.000 – 1.500.000đ tùy vào từng trường hợp với những mức độ khó dễ khác nhau của từng người mà các bác sỹ tại nha khoa Hoa Kỳ sẽ tư vấn và thông báo cho bạn trước khi tiến hành nhổ răng. Mọi thắc mắc về các vấn đề liên quan tới răng miệng các bạn có thể phản hồi tới nha khoa Hoa Kỳ chúng tôi để được giải đáp và giải quyết kịp thời hiệu quả.

 

Tin tức: Cách chăm sóc răng miệng cho người già