Đăng ký email để chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên hệ

FANPAGE CHÚNG TÔI

TIN TƯC

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Nhổ răng là một khái niệm rất đơn giản và được thực hiện tương đối nhanh chóng. Là kỹ thuật truyền thống và phổ biến từ trước đến nay....

Cách bảo quản và chăm sóc răng sứ hiệu quả

Bọc răng sứ là một giải pháp mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ để có được nụ cười tỏa nắng. Răng sứ được làm từ chất liệu có độ bền tương đối cao tuy nhiên để hạn chế các vấn đề răng miệng có thể xảy ra và đảm bảo độ bền của răng theo thời gian thì bạn cần có những cách bảo quản tốt để gia tăng tuổi thọ cho răng. 
 
Vệ sinh răng sau khi bọc răng sứ:
 
Sau khi bọc răng sứ bạn có thể bạn chưa quen với răng mới đặc biệt là nơi viền nướu sẽ có màu tái nhẹ và hơi tức tức nhưng hiện tượng đó sẽ có tan biến sau một vài giờ. Ngoài ra hiện tượng này còn xuất hiện ngay cả khi bạn bọc mão răng đây là một biệu hiện vô cùng bình thường tuy nhiên để tâng tính bền chất của răng và hạn chế các vấn đề răng miệng có thể xảy ra thì bạn cần có cách bảo quản tốt.
 
Cách bảo quản và chăm sóc răng sứ hiệu quả
 
Cách bảo quản và chăm sóc răng sứ  tốt nhất:
 
Theo các chuyên gia trong lĩnh vực nha khoa thì cách bảo quản răng sứ tốt nhất là chế độ an uống an toàn và cách chăm sóc răng miệng hiệu quả. Chính vì lẽ đó đối với những bạn sau khi phục răng thì nên đánh răng sau các bữa ăn và trước khi ngủ. Lưu ý nên chọn các loại bàn chải có lông mềm và cẩn trọng chải dọc theo chiều răng.
 
Theo một nghiên cứu gần đây nhất đối của các chuyên gia nha khoa việc đánh răng trước khi ngủ sẽ giúp bản tránh được tình trạng sâu răng lên đến 25% so với việc đánh răng một ngày một lần. Ngoài ra để kích thích sự lưu thông đường máu quanh đường viền mão răng thì bạn có thể dùng ngón tay chà xát và để tránh tổn thương nướu răng bạn có thể dùng chỉ nha khoa.
 
Bên cạnh đó để bảo quản răng sứ một cách triệt để thì bạn cũng nên lưu ý chế độ ăn uống thật an toàn bởi so với răng thường thì răng sứ có phần cứng hơn tuy nhiên về độ dẻo dai lại không bằng do đó để tránh tình trạng bể răng bạn nên chọn những loại thức ăn không quá cứng và khó nhai đồng thời hạn chế các thực phẩm như bánh, kẹo, nước đường các loại thực phẩm sậm màu để tránh tình trạng răng bị sỉ màu hoặc tạo cao răng. 
 
Hi vọng với những chia sẽ về bí quyết chăm sóc răng sau khi phục hình bằng răng sứ đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm giảm bớt gánh năng bảo quản và chăm sóc răng sứ. Để đảm bảo sức khỏe và tránh các tình trạng về vấn đề răng miệng thì bạn nên đến trung tâm Nha Khoa Hoa Kỳ lấy cao răng 6 tháng/lần. Mọi chi tiết thắc mắc về vấn để răng miệng xin quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại được ghi bên dưới.
 
Xem thêm: Bọc răng sứ và những biến chứng mắc phải
 

TAGs răng sứ