Đăng ký email để chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên hệ

FANPAGE CHÚNG TÔI

TIN TƯC

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Nhổ răng là một khái niệm rất đơn giản và được thực hiện tương đối nhanh chóng. Là kỹ thuật truyền thống và phổ biến từ trước đến nay....

Cách điều trị viêm nướu răng hiệu quả an toàn

Viêm nướu răng một bệnh lí phổ biến về nha khoa mà nhiều người gặp phải. Khi bị viêm nướu răng có thể kèm theo triệu chứng chảy máu răng hoặc nặng hơn có thể   là có mủ ở chân răng. Nếu như không được điều trị kịp thời có thể dẫn bệnh viêm nha chu. Vì vậy việc tìm hiểu các cách để điều trị viêm nướu răng hiệu quả an toàn là quan trọng và cần thiết để có thể áp dụng khi cần thiết.
 
Cách điều trị viêm nướu răng hiệu quả an toàn
 
Việc điều trị viêm nướu răng tại các nha khoa Hoa Kỳ được các bác sĩ chuẩn đoán và xác định mức độ mà có phương pháp điều trị riêng để mang lại kết quả tốt nhất.
 
Nhìn chung thì có hai phương pháp điều trị viêm nướu răng cơ bản:
 
- Điều trị viêm nướu ở mức độ nhẹ: Viêm nướu ở mức độ nhẹ thường là viêm nướu ở giai đoạn đầu nên việc điều trị thường đơn giản hơn. Ở giai đoạn nhẹ các bác sĩ thường chỉ lấy sạch lớp cao răng bằng các công nghệ hiện đại để vi khuẩn không còn nơi để phát triển. Sau đó sẽ kê toa thuốc và hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng đúng cách tại nhà.
 
- Điều trị viêm nướu ở mức độ nặng: Khi bị viêm nướu ở mức độ nặng sẽ kèm theo các dấu hiệu như là chảy máu hay sưng ở nướu răng thậm chí có thể xuất hiện các ổ mũ khi đó việc điều trị sẽ phức tạp hơn nhiều. Để điều trị viêm nướu ở mức độ nặng có thể phải tiến hành tiểu phẫu để loại bỏ ổ mũ và sử dụng công nghệ laser để làm săn chắc nướu răng.
 
Ngoài ra, bạn có thể áp dụng một số bài thuốc dân gian để điều trị viêm nướu nhằm giảm tình trạng sưng, đau do viêm nướu gây ra. Các bài thuốc có thể áp dụng để hỗ trợ viêm nướu là:
 
- Túi trà trị viêm lợi: Trong túi trà có chứa axit tannic nên có thể giảm viêm nướu hiệu quả. Bạn chỉ cần lấy túi trà đã ngâm với nước sôi để nguội, sau đó lấy túi trà đặt lên phần nướu bị viêm để yên khoảng 5 phút.
 
- Trị viêm với mật ong: Trong mật ong tính kháng khuẩn và khử trùng nên hỗ trợ điều trị viêm nướu rất hiệu quả. Chỉ cần lấy mật ong bôi lên phần nướu bị viêm là được
 
- Nước muối: Súc miệng bằng nước muối sẽ giảm được những cơn đau do viêm nướu gây ra một cách hiệu quả.
 
>> xem thêm Tuyệt chiêu trị chảy máu răng hiệu quả
 
Với các bài thuốc dân gian chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm nướu, không thể nào điều trị dứt điểm tình trạng viêm nướu. Vì vậy cách tốt nhất là đến nha khoa Hoa Kỳ để được các bác sĩ thăm khám xác định mức độ viêm nướu để đưa ra phương pháp điều trị dứt điểm, an toàn và hiệu qua.