Đăng ký email để chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên hệ

FANPAGE CHÚNG TÔI

TIN TƯC

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Nhổ răng là một khái niệm rất đơn giản và được thực hiện tương đối nhanh chóng. Là kỹ thuật truyền thống và phổ biến từ trước đến nay....

Chi phí cho phục hình răng sứ Cercon giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ nha khoa Hoa Kỳ, em bị mất một chiếc răng cửa do va chạm trước đó, qua tìm hiểu em được biết răng sứ cercon là loại răng sứ không kim loại có tính ưu việt vượt trội và được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Vậy bác sĩ cho em hỏi chi phí làm răng sứ cercon bao nhiêu tiền? Em cảm ơn ạ (Thuận – Khánh Hòa).
Chào bạn Thuận!
 
Trước hết xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn này với chúng tôi. Về câu hỏi “ Chi phí làm răng sứ cercon giá bao nhiêu tiền” của bạn, Nha khoa Hoa Kỳ xin được giải đáp cụ thể như sau:
 
Răng sứ Cercon là một trong những dòng răng sứ không kim loại được đánh giá có độ bền cao nhất, bền gấp gần 5 lần so với răng thật với độ chịu lực đạt tới 900Mpa. Răng sứ Cercon có thể đảm nhiệm chức năng ăn nhai được tất cả với các thức ăn dạng cứng mà không lo bị bể vỡ hay sứt mẻ. Bên cạnh đó răng sứ Cercon có màu sắc rất tự nhiên như răng thật, không thấy ánh đen, không bị đục và bị đen viền lợi, đảm bảo tính thẩm mỹ cao đặc biệt là đối với răng cửa.
 
Tính chất sứ Cercon không bị biến đổi màu dưới tác động của axit, màu thực phẩm hay vi khuẩn có trong nước bọt, thức ăn,…Do vậy, răng luôn bền đẹp, không bị xỉn màu theo thời gian, duy trì chức năng ăn nhai được đảm bảo bình thường. Răng sứ Cercon cũng được  các nhà khoa học chứng minh là hoàn toàn lành tính đối với cơ thể, không gây ra bất kỳ kích ứng nào với cơ thể.
 
Hiện nay nha khoa Hoa Kỳ áp dụng mức chi phí làm răng sứ Cercon là 5.000.000 VNĐ/Răng
 
So với răng sứ titan hay kim loại thông thường thì sứ cercon có giá thành cao hơn nhất định nhưng bạn không thể phủ nhận được những ưu điểm vượt bật mà chúng đem lại thì mức giá đó là vô cùng ưu đãi và hợp lý.
 
Bọc răng sứ Cercon giá bao nhiêu tiền tại nha khoa Hoa Kỳ căn cứ vào chất lượng thực tế chúng tôi luôn có những ưu đãi cho khách hàng. Do đó, bạn Hải Yến hoàn toàn có thể yên tâm về mức chi phí trên là hoàn toàn hợp lý khi được thực hiện với công nghệ tiên tiến nhất công nghệ CT 5 chiều của chúng tôi. Nếu trong thời gian bảo hành bệnh nhân gặp bất cứ vấn đề nào liên quan đến răng sứ đều có thể quay trở lại trung tâm để được các nha sỹ kiểm tra lại cho bạn.
 
Thời gian thực hiện bọc răng sứ Cercon tại nha khoa Hoa Kỳ rất nhanh chóng, chỉ sau 2 lần khám là bạn có thể hoàn tất các quy trình, giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian tối đa.
 
Xem thêm: Răng sứ Cercon duy trì được trong bao lâu?