Đăng ký email để chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên hệ

FANPAGE CHÚNG TÔI

TIN TƯC

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Nhổ răng là một khái niệm rất đơn giản và được thực hiện tương đối nhanh chóng. Là kỹ thuật truyền thống và phổ biến từ trước đến nay....

Chi phí làm răng đính đá có cao không?

Thước đo vẻ đẹp của hàm răng ngày ngay không còn dừng lại ở một khuôn hàm đều, trắng đẹp hoàn hảo. Ngày nay, trào lưu đính đá hay kim cương lên răng được ưu chuộng và đang dần phổ biến hơn nhằm gia tăng sự quyến rũ, sành điệu, khác biệt, khoe nụ cười đắt giá. 
 
Đá đính trên răng hoàn toàn lành tính, có nguồn gốc từ thiên nhiên được kết dính trên răng nhờ các loại keo chuyên dụng. Các loại đá có thể tùy ý lựa chọn theo sở thích như những viên đá, kim cương từ những cửa hàng trang sức gần nhất. Đá to hay nhỏ (1-2 ly) là tùy thuộc vào cỡ răng của bạn. Nếu có thể, nên chọn những viên đá hay kim cương có độ cứng cao, độ tán xạ tốt, cách nhiệt cao, để đảm bảo an toàn và làm cho bạn thực sự nổi bật nhờ ánh sáng của viên đá. Chất kết dính được chế tạo từ thành phần tự nhiên cố định mặt đá trên răng, khối kết dính có thể kéo dài rất lâu mà không hề bị bong tróc theo thời gian.
 
Chi phí làm răng đính đá có cao không?
 
Quy trình đính đá vào răng
Thực tế, toàn bộ thao tác đính đá vào răng hoàn tất trong vòng khoảng 30 phút
- Bước 1: thăm khám và tư vấn. Bác sĩ thăm khám tổng quát răng miệng, độ chắc của răng nhằm đảm bảo răng đủ độ chắc khoẻ. Tư vấn trao đổi với khách hàng chọn lựa vị trí đính và loại đá phù hợp với khuôn hàm và kích cỡ răng.
- Bước 2: làm sạch răng, đánh bóng bề mặt và đánh dấu vị trí đính cho khách hàng kiểm tra lại lần nữa. nếu khách hàng cảm thấy hài lòng, bác sĩ bắt đầu tiến hành đính liệu trình
- Bước 3: nếu đính kim cương tự nhiên đã được mài duỗi góc cạnh có độ nhọn, bác sĩ tiến hành khoan lỗ nhỏ tại vị trí đính trên răng. Trong trường hợp sử dụng đá nha khoa thì không cần khoan tạo lỗ do bề mặt đá phẳng.
- Bước 4: Đặt kim cương vào khít với vị trí gắn, sử dụng nguyên liệu keo dán nha khoa chuyên dụng để bôi lên bề mặt răng. Giữ cố định trong 15 giây và loại bỏ phần keo thừa. Chiếu đèn halogen hoặc laser để đông cứng keo dính nhanh chóng. Đánh bóng bề mặt răng một lần nữa, hoàn tất toàn bộ quy trình.
 
Răng cần bảo đảm các yếu tố sau để đảm bảo quy trình đính đá:
+  Răng khoẻ mạnh, trắng đều, không sậm màu
+  Men răng không bị mài mòn, đau nhức
+  Các bệnh lý của răng được điều trị triệt để
 
Chi phí làm răng đính đá có cao không?
 
Lưu ý khi chăm sóc cho răng đính đá
Đối với răng được đính đá, trong thời gian đầu cần sử dụng bàn chải lông mềm, hạn chế ăn thực phẩm quá cứng.
Việc đính đá nên được thực hiện bởi một nha sỹ lành nghề nhằm đảm bảo đá sẽ không rơi sau khi gắn
 
Chi phí đính đá vào răng như thế nào?
Chi phí đính đá vào răng có cao hay không phụ thuộc vào giá trị loại đá, kích cỡ đá mà khách hàng lựa chọn. Vì vậy, chi phí đính kim cương cũng cao hơn nhiều so với gắn đá như khoa, ngoài ra kỹ thuật gắn kim cương phức tạp và đòi hỏi chuyên môn cao hơn so với đính đá nha khoa. Nếu muốn tiết kiệm, khách hàng có thể chọn đá nha khoa – loại đá nhân tạo có ánh sáng và màu sắc giống như kim cương thật. Sau khi gắn đá vẫn duy trì độ sáng bóng, không bong tróc,
Nếu răng có sức khoẻ tốt, trắng đẹp thì gắn đá sẽ rất thẩm mỹ Về kích cỡ đá, bác sỹ khi thực hiện sẽ tư vấn để chọn kích cỡ phù hợp với răng của khách hàng. Bằng các thao tác kỹ thuật chuyên môn, bác sỹ sẽ chỉnh đá sao cho khi gắn lên răng là thẩm mỹ nhất.
 
Xem thêm Những thắc mắc thường gặp về răng đính đá