Đăng ký email để chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên hệ

FANPAGE CHÚNG TÔI

TIN TƯC

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Nhổ răng là một khái niệm rất đơn giản và được thực hiện tương đối nhanh chóng. Là kỹ thuật truyền thống và phổ biến từ trước đến nay....

Giới thiệu kỹ thuật implant all on 4 tại nha khoa Hoa Kỳ

Một trong những giải pháp tối ưu nhất cho việc phục hồi răng mất là kĩ thuật cấy ghép răng implant. Với kĩ thuật cấy ghép răng implant sẽ giúp cho bạn có một hàm răng chắc khỏe, sáng bóng và bảo quản được mô nướu cho dù bạn đã bị mất răng thật. Hôm nay nha khoa Hoa Kỳ xin giới thiệu đến khách hàng một trong kĩ thuật cấy ghép răng implant mới nhất hiện nay là kỹ thuật implant all on 4.
 
Kỹ thuật implant all on 4 là kĩ thuật cấy ghép implant tiên tiến nhất trong nha khoa hiện nay. Theo kĩ thuật cấy ghép răng truyền thống hiện nay là kĩ thuật cấy 6-8 implant cho mỗi hàm. Hàm được tạo là hàm giả gắn cố định lên implant nên việc vệ sinh là rất khó khăn và bất tiện.
 
Giới thiệu kỹ thuật implant all on 4 tại nha khoa Hoa Kỳ
 
 Những ưu điểm nổi trội của kỹ thuật implant all on 4 so với kĩ thuật implant truyền thống:
 
- Răng sứ giả được làm bằng kỹ thuật implant all on 4 thì được bắn vít vào abutment, nên có thể tháo rời để vệ sinh và sữa chữa một cách dễ dàng mà không ảnh hưởng đến niêm mạc hay nướu răng.
 
- Sau khi thực hiện khách hàng có thể sử dụng răng giả ngay, và sau đó về nhà ăn uống sinh hoạt như bình thường.
 
- Dùng kĩ thuật implant all on 4 để cấy ghép implant thì bệnh nhân thì cấy ít implant và ít nâng xoang hàm nên giúp bệnh nhân tiết kiệm được nhiều thời gian và ít gây đau đớn.
 
- Một ưu điểm nổi trội không thể bỏ qua là giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí.
 
Quy trình thực hiện kĩ thuật implant all on 4 tại nha khoa Hoa Kỳ
 
- Kiểm tra xem sức khỏe tổng quát và sức khỏe răng miệng của bạn có đủ điều kiện để thực hiện kĩ thuật không?
 
- Chụp phim hình Panoramic và CT để kiểm tra chiều cao xương hàm à chất lượng của xương hàm
 
- Sau đó lấy dầu cả 2 hàm, sau đó làm máng hướng dẫn vị trí cắm implant. Mỗi máng hướng dẫn được thực hiện dựa trên mẫu răng riêng cửa từng người và vị trí của từng răng được đánh dâu bằng điểm cản quang
 
Trên đây là một thông tin tổng quan nhất về kĩ thuật implant all on 4 hi vọng sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về kĩ thuật này. Nha khoa Hoa Kỳ tự hào là một trong những trung tâm nha khoa đầu tiên áp dụng kĩ thuật implant all on 4 tại Hồ Chí Minh và đã đem lại nhiều hàm răng chắc khỏe và sáng bóng cho khách hàng. Nếu còn bất kì thắc mắc gì về kĩ thuật implant khách hàng có thể đến trực tiếp trung tâm nha khoa Hoa Kỳ để được các bác sĩ tư vấn giải thích chi tiết hơn. 
 
>> xem thêm Cấy ghép răng Implant có đau không?
 
Mọi thông tin về nha khoa Hoa Kỳ vui lòng liên hệ :
NHA KHOA HOA KỲ
Địa chỉ: 1111 Lũy Bán Bích, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: 08.6679.0115
Website: http://www.nhakhoahoaky.com
Email: Hoakydental@gmail.com