Đăng ký email để chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên hệ

FANPAGE CHÚNG TÔI

TIN TƯC

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Nhổ răng là một khái niệm rất đơn giản và được thực hiện tương đối nhanh chóng. Là kỹ thuật truyền thống và phổ biến từ trước đến nay....

Khắc phục răng sức mẻ hiệu quả và đơn giản

Một hàm răng trắng đẹp, đều khít luôn là ước mơ của không ít người. Tuy nhiên do nhiều yếu tố khách quan khác nhau mà răng bạn sẽ bị mẻ, vỡ...khiến bạn thiếu tự tin trong giao tiếp, bạn mong muốn tìm cho mình một giải pháp tiết kiệm và hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ cho hàm răng của mình. Sau đây trung tâm Nha Khoa Hoa Kỳ xin chia sẽ đến quý bạn đọc một số phương pháp để bạn phục hình răng đơn giản, tiết kiệm và không kém phần hiệu quả.
 
Để phục hình răng bị sức mẻ rất đơn giản bạn chỉ cần đến trung tâm Nha Khoa Hoa Kỳ để các bác sĩ có thể xem xét và tư vấn cho bạn giải pháp điều trị phục hình răng hiệu quả. Vì tình trạng răng bị sức mẻ được xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau:
 
- Trường hợp 1: Men răng lâu ngày không được cung cấp lượng canxi cần thiết dễ rất dễ bị vỡ do tác động từ bên ngoài.
 
- Trường hợp 2: Sự liên kết giữa các mô răng bị yếu do tình trạng răng bị sâu khiến các mô răng dễ bị mẻ và vở.
 
- Trường hợp 3: Do tác động mạnh từ các yếu tố bên ngoài sẽ khiến răng rất dễ bị chấn thương.
 
Có rất nhiều nguyên nhân khiến răng bị bào mòn và vỡ mẻ là đều khó tránh khỏi. Vì vậy từng vào từng trường hợp sẽ có những cách điều trị cụ thể khác nhau để hạn chế tình trạng tổn thương răng lan rộng và tạo điều hiện thuận lợi cho các loài vi khuẩn tấn công. 
 
Khắc phục răng sức mẻ hiệu quả và đơn giản
 
Một số phương pháp phục hình răng bị mẻ:
- Phương pháp bọc răng sứ: Đây là phương pháp điều trị hiệu quả để phục hình cho răng đảm bảo thẩm mỹ và chức năng ăn nhai như thật. Tuy nhiên để tạo được một hàm răng điều đẹp như bạn hằng mong muốn thì các bác sĩ cần phải can thiệp nhiều vào cấu trúc răng.
 
- Phương pháp trám răng: So với phương pháp bọc răng sứ thì phương pháp hàn trám này có phần ít rủi ro hơn. Các bác sĩ sẽ sử dụng composite và xi măng nha khoa để trám và hàn kín vết sứt để phục hình cho răng với chi phí khá mềm phương pháp này được khá nhiều bệnh nhân ưu ái để phục hình cho răng.
 
Đề biết thêm thông tin chi tiết về cách để khắc phục tình trạng răng mẽ hiệu quả cũng như quy trình thực hiện và chi phí thực hiện, các bạn hãy liên hệ với Nha Khoa Hoa Kỳ theo số điện thoại được in trên website để được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc một cách chi tiết.
 
Xem thêm: Chi phí cho ca phục hình nhiễm tetracycline