Đăng ký email để chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên hệ

FANPAGE CHÚNG TÔI

TIN TƯC

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Nhổ răng là một khái niệm rất đơn giản và được thực hiện tương đối nhanh chóng. Là kỹ thuật truyền thống và phổ biến từ trước đến nay....

Màng xương EZ Cure

Xuất xứ: Biomatlante (Pháp) là công ty tiên phong về những giải pháp sinh học, chuyên sản xuất vật liệu nhân tạo cho tái tạo xương. Các sản phẩm của Biomatlante từ về phẫu thuật chỉnh hình, chấn thương xương cột sống, tai mũi họng, và răng hàm mặt đều dẫn đầu và được tin dùng hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Cùng với sứ hợp tác với CNRS (Trung tâm nghiên cứu Khoa học Pháp), INSERM (Viện nghiên cứu sức khoẻ và Y Dược) và rất nhiều trường đại học trong và ngoài nước, công ty hoàn thiện năng lực trong sự đột phá, chuyển giao công nghệ của những vật liệu cấy ghép mới và công nghệ phẫu thuật mới. Trong tương lai chính là sự đột phá về công nghệ sinh học và tái tạo mô mềm. 
 
Màng xương EZ Cure
 
Đôi nét về Màng xương EZ Cure
Màng xương giống như một tấm màn có tác dụng giúp ổn định phần xương ghép và ngăn chặn hiện tượng xâm nhập của mô nướu vào. Màng xương có bản chất là collagen, được đặt bao quanh vùng ghép, có nhiệm vụ kích thích xương mới tăng sinh và ngăn chặn sự xâm lấn của mô sẹo vào vùng ghép xương.
 
Màng xương EZ Cure lản phẩm dạng gói (15x25mm, 20x30mm, 30x40mm), là màng xương collagen được chiết xuất từ xương heo loại I và loại III với qui trình làm sạch được tiêu chuẩn hóa.
 
EZ Cure được khuyến cáo sử dụng trong các trường hợp: tái tạo mô nướu và tái tạo mô xương.
 
Màng xương EZ Cure
 
Các trường hợp cần sử dụng màng xương
- Tiêu xương quanh chóp răng, hàm dưới do mất răng lâu ngày
- Mất xương do quá trình nhổ răng
- Tiêu xương quanh implant
- Tiêu xương do phẫu thuật bóc tách nang, u
Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng có thể ứng dụng màng xương trong điều trị. Bác sĩ sẽ dựa trên X-quang 3D để chỉ định vùng can thiệp có cần ghép xương hay không.
 
Ưu điểm
- Kiểm soát thời gian tiêu. Với thời gian tiêu từ 5 đến 6 tháng EZ Cure đảm bảo được chức năng ngăn chặn sự xâm nhập của mô nướu trong quá trình lành thương. 
- An toàn với cơ thể người nhờ dẫn xuất 100% từ màng collagen xương heo, tuyệt đối an toàn và độ tương thích sinh học cao.
- Dễ dàng sử dụng:  bền và co dãn theo nhiều hướng, không bị rách. Vì vậy EZ Cure phù hợp mọi hình dạng xương.
- Lỗ hổng nhỏ - "vi cấu trúc": với cấu trúc xốp của EZ Cure cho phép trao đổi các chất dinh dưỡng thúc đẩy tế bào sinh trưởng.
 
Nha khoa Hoa Kỳ là địa chỉ nha khoa đáng tin cậy để trao gừi mọi vấn đề về răng miệng của quý khách. Nha Khoa Uy Tín - Chất Lượng Cao
 
Đọc bài: Khi nào bạn nên tẩy trắng răng